Bitcoin - xu hướng kiếm tiền hot nhất 2017 Marketting tổng thể
- Lượt xem: 175
Chuyên mục: Marketting tổng thể

Nếu bạn muốn biết Bitcoin là gì, bạn có thể nhận được nó như thế nào và nó có thể giúp bạn như thế nào, mà không băn khoăn về chi tiết kỹ thuật, hướng dẫn này là dành cho bạn. Nó sẽ giải thích làm thế nào hệ thống hoạt động, làm thế nào bạn có thể sử dụng nó cho lợi nhuận của bạn, mà lừa đảo để tránh.

 

 

  • Bitcoin là gì?

 

Đơn giản nhất, Bitcoin là tiền ảo hoặc tham chiếu đến công nghệ. Bạn có thể thực hiện giao dịch bằng séc, hệ thống dây điện hoặc tiền mặt. Bạn cũng có thể sử dụng Bitcoin (hoặc BTC), nơi bạn giới thiệu người mua đến chữ ký của bạn, đó là một dòng mã bảo mật dài được mã hóa với 16 ký hiệu riêng biệt.

Người mua giải mã với máy điện thoại thông minh để cho phép bạn có thể mua hàng.

Những người tiên phong Bitcoin muốn đưa người bán chịu trách nhiệm, loại bỏ người trung gian, hủy bỏ phí quan tâm và thực hiện các giao dịch trong suốt, để hack các chi phí tham nhũng và cắt giảm . Họ tạo ra một hệ thống phi tập trung, nơi bạn có thể kiểm soát tiền của bạn và biết những gì đang xảy ra.

Phạm vi của Bitcoin

Bitcoin đã đi xa trong một thời gian tương đối ngắn. Trên toàn thế giới, các công ty, từ REEDS Jewellers , một chuỗi trang sức lớn ở Mỹ, đến một bệnh viện tư ở Wa rsaw, Ba Lan, chấp nhận tiền tệ của nó. Các doanh nghiệp hàng tỷ đô la như Dell, Expedia, PayPal và Microsoft cũng vậy.

Nếu không đi sâu vào các chi tiết kỹ thuật, Bitcoin làm việc trên một sổ cái công khai rộng lớn, còn được gọi là một blockchain , trong đó tất cả các giao dịch được xác nhận được bao gồm như là ‘các khối’. Khi mỗi khối vào hệ thống, nó sẽ được truyền đến mạng máy tính ngang hàng của người dùng để xác thực.

Bằng cách này, tất cả người dùng đều biết về mỗi giao dịch, ngăn chặn việc ăn cắp và chi tiêu gấp đôi, trong đó ai đó chi tiêu cùng một loại tiền tệ hai lần. Quá trình này cũng giúp người dùng blockchain tin tưởng vào hệ thống.

2. Lưu trữ Bitcoin

Để xem hệ thống hoạt động như thế nào, hãy tưởng tượng một người nào đó đang thử Bitcoin. Người đó đã đăng ký một chiếc ví tiền điện tử để đặt bitcoin của mình vào.

Lưu trữ của Bitcoin
Lưu trữ của BitcoinCó ba ứng dụng khác nhau mà người đó có thể sử dụng.

Khách hàng đầy đủ – Điều này giống như một máy chủ email độc lập xử lý tất cả các khía cạnh của quy trình mà không dựa vào các máy chủ của bên thứ ba. Người đó sẽ kiểm soát toàn bộ giao dịch của mình từ đầu đến cuối. Có thể hiểu được, đây không phải là dành cho người mới bắt đầu.

Ứng dụng khách hạng nhẹ – Đây là ứng dụng email độc lập kết nối với máy chủ thư để truy cập vào hộp thư. Nó sẽ lưu trữ bitcoin của người đó, nhưng nó cần một máy chủ thuộc sở hữu của bên thứ ba để truy cập vào mạng và thực hiện giao dịch.

Web client – Điều này trái ngược với “full client” và giống với webmail ở chỗ nó hoàn toàn phụ thuộc vào một máy chủ của bên thứ ba. Bên thứ ba thay thế người đó và điều hành toàn bộ giao dịch của người đó.

3. Ưu điểm của Bitcoin

Điều tốt nhất về Bitcoin là nó được phân cấp, có nghĩa là bạn có thể giải quyết các giao dịch quốc tế mà không làm rối tung xung quanh với tỷ giá hối đoái và phụ phí. Bitcoin không bị can thiệp và thao túng của chính phủ, vì vậy không có hệ thống dự trữ liên bang nào tăng lãi suất. Nó cũng là minh bạch, vì vậy bạn biết những gì đang xảy ra với tiền của bạn.

Bạn có thể bắt đầu chấp nhận bitcoin ngay lập tức, mà không cần đầu tư tiền và năng lượng vào chi tiết, chẳng hạn như thiết lập tài khoản người bán hoặc mua phần cứng xử lý thẻ tín dụng. Bitcoin không thể được giả mạo, cũng như khách hàng của bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

Thật ngạc nhiên khi người dùng gọi Bitcoin là “Tiền 2.0” hay Bill Gates gọi đó là “một tour du lịch kỹ thuật.”

4. Nhược điểm của Bitcoin

Bitcoin đã đi trên bàn chân sai bằng cách tuyên bố một người apocryphal (hoặc người), Satoshi Nakamoto là người sáng lập của nó. Nakamoto chưa bao giờ được tìm thấy.

Về mối quan tâm thực tế hơn, hack và lừa đảo là các tiêu chuẩn. Chúng xảy ra ít nhất một lần một tuần và ngày càng phức tạp hơn. Sự phức tạp về phần mềm của Bitcoin và sự biến động của đồng tiền của nó đã khiến nhiều người sử dụng nó, trong khi các giao dịch của nó chậm chạp. Bạn sẽ phải đợi ít nhất mười phút để mạng của bạn chấp nhận giao dịch. Gần đây, một số người dùng Reddit đã báo cáo chờ hơn một giờ để các giao dịch của họ được xác nhận.

 

Bitcoin sớm xuất hiện và bùng nổ ở Việt Nam năm 2017. Khá nhiều người vẫn vững lòng tin vào việc công nghệ Blockchain sẽ thay đổi tương lai của thanh toán trực tuyến.

Nhưng thị trường nào cũng không thể tăng mãi được, nó đang dần ổn định. Đã đến lúc tiền số quay lại đúng quỹ đạo, bỏ qua những kỳ vọng của nhà đầu tư.

Đọc thêm bài viết: Bùng nổ những xu hướng Digital Marketing 2018.


Chia sẻ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *