Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Bpos Blog
- Lượt xem: 141

Phần mềm quản lý bán hàng Bpos là một trong những phần mềm được nhiều người lựa chọn và tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Cùng điểm qua bài viết dưới đây để nắm rõ quy trình cách sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Bpos nhé!

 

Xem thêm: 

 

Gạt bỏ nỗi lo với phần mềm quản lý quán cafe đơn giản

Mách nhỏ 5 phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hiện nay

Quản lý cửa hàng thời trang chuyên nghiệp nhờ phần mềm quản lý bán hàng

 

Kinh tế ngày càng phát triển, kéo theo đó là việc áp dụng áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý và kinh doanh, nhất là với những lĩnh vực như kinh doanh thương mại điện tử, sản xuất tiêu dùng, buôn bán các sản phẩm… thì đều cần áp dụng công nghệ thông tin vào để quản lý.

 

Do đó bây giờ hầu hết các doanh nghiệp lớn bé đều đã nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc kinh doanh, buôn bán của mình thông qua thực tế đang ngày càng có nhiều doanh nghiệp từ nhỏ cho đến lớn đều đang dùng phần mềm quản lý bán hàng để quản lý việc kinh doanh của mình một cách tối ưu nhất. Hãy cùng tìm hiểu tiện ích mà phần mềm quản lý bán hàng đã mang lại cho các doanh nghiệp như thế nào nhé!

 

Khái niệm phần mềm quản lý bán hàng

 

khái niệm phần mềm quản lý bán hàng
khái niệm phần mềm quản lý bán hàng

 

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng là công cụ ứng dụng kết hợp giữa Công Nghệ Thông Tin vào quản lý cửa hàng, doanh nghiệp như quản lý kho, hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên…một cách tối ưu nhất. Tại Việt Nam, yếu tố online ngày nay đã được kết hợp chặt chẽ vào hoạt động phát triển kinh tế nhờ vào sức mạnh công nghệ.

 

Nếu bạn đã từng nghe hay đã tìm hiểu qua về công nghệ điện toán đám mây thì có lẽ bạn đã biết đây là công nghệ cho phép bạn lưu trữ, đồng bộ dữ liệu và làm việc trực tiếp từ một server được ‘treo” trên “đám mây internet”. Nói dễ hiểu hơn thì đây là phần mềm quản lý bán hàng được hoạt động dựa trên công nghệ điện toán đám mây và công nghệ này cho phép bạn áp dụng được yếu tố online giúp quản lý hiệu quả việc kinh doanh của bạn.

 

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Bpos?

 

Ra đời như một sản phẩm tất yếu nhằm phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp trong xu thế cạnh tranh nhưng đầy màu mỡ của thị trường Việt Nam. Với tâm niệm “Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”, Bpos mang đến giải pháp tổng thể giải quyết các vấn đề quản lý hàng hóa, nhân lực, tài chính và khách hàng – những yếu tố quyết định sống còn với mỗi doanh nghiệp.

 

Bằng cách xây dựng hệ thống website thông minh đi kèm các tiện ích quản trị về tài chính và hàng hóa ưu việt. Việc của bạn cần làm là tận dụng thời gian rảnh tối ưu nhờ công cụ hỗ trợ trên để nghĩ ra phương hướng mở rộng kinh doanh hiệu quả nhất!

 

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng
Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

 

Thông qua việc quản lý sản phẩm, kho hàng, số lượng hàng bán, các chương trình khuyến mãi, đơn hàng vận chuyển, công nợ thu chi, khách hàng nhân viên, nhà cung cấp,… Cùng một lúc, nó có thể giúp bạn nắm trong tay rất nhiều khía cạnh nhưng hiệu quả đem lại là vô cùng lớn.Mỗi đối tượng được quản lý, phần mềm sẽ đưa ra những thông tin cực kỳ chi tiết cho người bán hàng và chủ cửa hàng tiện theo dõi.

 

Ngoài các chức năng về kiểm soát hàng hóa và con người, phần mềm còn  hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hàng dễ dàng ,nhanh chóng, an toàn đảm bảo hàng hóa thông suốt một cách nhanh chóng với chi phí thấp, dữ liệu hàng hóa được đồng bộ lên các sàn thương mại điện tử như vatgia.com, shopee, lazada,….. vô cùng tiện lợi.

 

Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng Bpos

 

Tăng tỷ lệ giao dịch thành công

 

Bên cạnh việc sắp xếp dữ liệu khoa học giúp cho việc nhắm mục tiêu khách hàng chính xác thì việc sử dụng phần mềm còn có thể mang đến lợi ích khác rất hiệu quả. Đó chính là việc hạn chế tối đa các giao dịch bị lỗi. Những sai lầm trong quá trình giao dịch sẽ bị loại bỏ khi kích hoạt lời nhắc thông báo. Ví dụ một giao dịch cần hoàn tất trong 2 ngày tuy nhiên nhân viên bán hàng quên mốc thời gian đó thì có thể tự động nhận được nhắc nhở cảnh báo để hoàn thiện giao dịch đúng hạn.

 

Tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng giao dịch thành công

 

Khi một doanh nghiệp có thể khai thác giải pháp phần mềm quản lý khách hàng hiệu quả sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhắm mục tiêu phù hợp với thị trường và đặc điểm của khách hàng.

 

Phần mềm quản lý khách hàng giúp bán hàng hiệu quả

 

Hoàn thiện quy trình bán hàng thành công dựa trên phân tích giao dịch đã thực hiện

 

Hệ thống quản lý thông tin khách hàng sẽ cho phép các doanh nghiệp lọc những đối tượng khách hàng đã thực hiện giao dịch thành công. Kể cả quá trình chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng của doanh nghiệp. Thông qua đó có thể phân tích đặc điểm của đối tượng khách hàng và quá trình chuyển đổi. Bằng các công cụ báo cáo dữ liệu đã phân tích có thể làm cơ sở khởi tạo các chiến dịch Marketing mới nhằm tìm kiếm khách hàng thành công.

 

Tập trung thời gian vào các giao dịch

 

Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng
Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng

 

Trong một quy trình bán hàng thì nhân viên bán hàng là nhân viên chăm chỉ nhất với khối lượng công việc lớn. Bao gồm những việc liên quan đến tư vấn bán hàng và nhiệm vụ hành chính khác như: ghi chép, sắp xếp ghi chú, tìm kiếm thông tin,…Bởi vậy khi sử dụng phần mềm thì mọi nhiệm vụ hành chính đó sẽ được tự động sắp xếp hợp lý. Đồng thời tại bất cứ đâu bạn cũng có thể truy cập dữ liệu. Từ đó mà thời gian dành cho việc tư vấn bán hàng sẽ được ưu tiên hơn, cơ hội thành công của giao dịch đó cũng lớn hơn.

 

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Bpos

 

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi khúc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm tại Bpos.

 

Với những hướng dẫn cách sử dụng phần mềm bán hàng chi tiết tới từng nút bấm, từng cú click chuột, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong việc sử dụng và tìm hiểu phần mềm quản lý bán hàng Bpos.

 

Click ngay tại đây để tìm hiểu về tính năng và cách sử dụng của phần mềm quản lý bán hàng Bpos nhé!

 

Với bài viết về những tính năng và cách sử dụng của phần mềm quản lý bán hàng Bpos mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng đã đem đến cho bạn những kiến thức hữu ích trong việc lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *