- Lượt xem: 114

Với sự phát triển không ngừng của các thiết bị công nghệ như hiện nay. Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại được tạo ra nhằm giúp các cửa hàng điện thoại. Tối ưu các nghiệp vụ bán hàng, tiết kiệm nhân công và chi phí cho cửa hàng của mình. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra những lý do vì sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng điện thoại.

 

Xem thêm:

Bỏ túi 5 phần mềm tính tiền siêu thị tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý quán cafe – tất cả những gì bạn cần để kinh doanh.

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng phần mềm tính tiền siêu thị.

 

Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng điện thoại:

 

 

Lợi ích của phần mềm bán hàng điện thoại.
Lợi ích của phần mềm bán hàng điện thoại.

 

 

Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại giúp bạn quản lý và theo dõi  chính xác từng mặt hàng, số serial/imei, kiểm soát và thông báo thời hạn bảo hành của từng sản phẩm điện thoại.

 

Việc quản lý, theo dõi hàng tồn kho của bạn cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với phần mềm quản lý bán hàng điện thoại. Phần mềm sẽ quản lý chặt chẽ, chi tiết, cụ thể và cho bạn thống kê loại điện thoại nào sắp hết hàng, loại nào còn tồn đọng nhiều trong kho. Từ đó, bạn sẽ biết được loại nào đang bán chạy trên thị trường, loại nào đang có xu hướng bán chậm để có kế hoạch điều giá, nhập hàng phù hợp.

 

Hiện nay, với mức thu nhập cũng như mức sống cao kéo theo nhu cầu giải trí của mọi người cũng tăng lên. Các cửa hàng điện thoại để đáp ứng nhu cầu đó cũng nhập và bán ra thị trường rất nhiều hãng điện thoại thông minh khác nhau. Vì vậy, việc quản lý điện thoại theo từng chủng loại cũng khó khăn hơn nhiều. Và phần mềm quản lý bán hàng điện thoại sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn quản lý chủng loại hàng hóa thuận tiện hơn.

 

Yếu tố quyết định thành bại trong việc kinh doanh đó chính là khách hàng. Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại với hệ thống quản lý thanh toán tự động, nhanh chóng, linh hoạt. Chăm sóc khách hàng tốt hơn nhờ tiết kiệm được thời gian thanh toán, kiểm kho, có nhiều thời gian phục vụ, quan tâm đến khách hàng.

 

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý bán hàng điện thoại được tích hợp phần mềm với máy in hóa đơn, quét mã vạch , ngăn kéo đựng tiền. Tạo nên tính chuyên nghiệp, hiện đại cho cửa hàng của bạn.

 

Một số tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng điện thoại:

 

Quản lý hàng hóa

 

 

Tính năng quản lý hàng hóa của phần mềm bán hàng điện thoại
Tính năng quản lý hàng hóa của phần mềm bán hàng điện thoại

 

Đặc trưng của các sản phẩm điện thoại đó là mỗi sản phẩm được định danh riêng bởi một mã imei nhất định. Vì thế, cùng một dòng sản phẩm thì mỗi sản phẩm lại có một số emei khác nhau, tương ứng với số lượng hiện có tại cửa hàng. Để nắm bắt được thông tin số lượng hàng nhập vào, xuất ra và số lượng hàng tồn kho thì cần phải theo dõi số emei.

 

Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại có tính năng quản lý sản phẩm theo emei/serial sẽ đáp ứng được nhu cầu quản lý của các cửa hàng điện thoại. Với tính năng này, người quản lý sẽ dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, quản lý hàng hóa.

 

Quản lý bán hàng theo IMEI/Serial

 

Một đặc trưng của ngành kinh doanh điện thoại. Đó là mỗi một sản phẩm sẽ được định danh riêng bằng một mã imei nhất định.Vì thế, có thể 2 sản phẩm cùng một dòng điện thoại. Nhưng mỗi sản phẩm lại có một số imei khác nhau, tương ứng với số lượng sản phẩm có tại cửa hàng.

 

Việc theo dõi số imei/serial rất quan trọng đối với cửa hàng điện thoại. Để nắm bắt được thông tin hàng hóa nhập vào, xuất ra. Số lượng tồn kho bao nhiêu một cách chính xác.

 

Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại với tính năng quản lý bán hàng.
 Tính năng quản lý bán hàng.

 

 

Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại đã đặc biệt phát triển tính năng quản lý sản phẩm. Theo imei/serial để đáp ứng nhu cầu quản lý của các cửa hàng điện thoại.

Với tính năng này, các chủ cửa hàng sẽ cảm thấy dễ dàng trong việc quản lý. Tìm kiếm thông tin sản phẩm và duy trì hoạt động bảo hành cho khách hàng sau bán.

 

Quản lý khách hàng

 

Số lượng điện thoại bán ra cũng tương đương với số lượng khách hàng tăng lên. Khi khách hàng đông, số lượng nhiều thì cần phải quản lý hiệu quả để chăm sóc khách hàng tốt. Xây dựng chính sách ưu đãi cho các nhóm khách hàng.

 

Phần mềm bán hàng điện thoại có tính năng thiết lập mức giá ưu đãi cho từng khách hàng. Và từng nhóm khách hàng, quản lý thông tin của các khách hàng.

 

Nhờ phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại mà cửa hàng có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn.

 

Quản lý kho hàng

 

Điện thoại là mặt hàng có giá trị cao. Do đó, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến tổn thất lớn cho cửa hàng. Vì thế, mọi khâu nhập kho, xuất kho đều phải chính xác.

 

Tính năng quản lý kho hàng.
Tính năng quản lý kho hàng.

 

Phần mềm nàysẽ giúp cửa hàng quản lý chính xác từng sản phẩm. Cho phép quản lý chi tiết từng nghiệp vụ bán hàng, nhập hàng. Kiểm kho một cách đơn giản, hiệu quả, trực quan. Toàn bộ số liệu về hàng hóa khi xuất nhập tồn đều được thống kê. Tổng hợp một cách liên tục và đồng bộ. Do đó, người quản lý có thể kiểm tra số lượng sản phẩm thực tế. So với số lượng hàng tồn kho tại bất kỳ thời điểm nào mình muốn.

 

Quản lý bảo hành điện thoại

 

Các cửa hàng điện thoại có đặc thù là chăm sóc khách sau bán hàng. Bảo hành, sửa chữa điện thoại cho khách. Do đó, dịch vụ sau bán hàng cần được chú trọng. Việc theo dõi từng sản phẩm theo chuỗi từ bán hàng – đổi trả – bảo hành – sửa chữa. Sẽ giúp cho hoạt động cửa hàng hệ thống hơn. Khi khách hàng cảm thấy hài lòng về phong cách phục vụ, chất lượng dịch vụ. Thì sẽ tìm đến những lần tiếp theo và giới thiệu bạn bè mua hàng nhiều hơn. Bạn sẽ có được một lượng khách hàng mới thông qua các khách hàng quen.

 

Ngoài ra, phần mềm cho cửa hàng điện thoại còn có nhiều tính năng khác nữa. Như: báo cáo cụ thể, chi tiết phân tách nhóm mã (phụ kiện, máy, hãng…) Xem tình hình kinh doanh online trực tiếp qua mobile. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng…

 

Với những tính năng trên cũng như những lợi ích. Các cửa hàng điện thoại sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý hàng hóa. Quản lý quá trình bán hàng, tiết kiệm được nhân công, tiết kiệm chi phí. Từ đó, mang lại tính chuyên nghiệp cao cho cửa hàng. Và đó cũng chính là những lý do lớn nhất trả lời cho câu hỏi. Vì sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng điện thoại cho cửa hàng, hệ thống doanh nghiệp của mình!

 

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *