- Lượt xem: 79
Chuyên mục: Ý tưởng kinh doanh
Đánh giá bài viết

Mùa đông giá lạnh đến rồi mà vẫn chưa nghĩ ra được ý tưởng kinh doanh nào phù hợp? Chỉ với những quan sát nhỏ bạn đã có thể tìm ra cho mình ý tưởng kinh doanh vào mùa đông hiệu quả.

Ý tưởng kinh doanh quán nước ấm trong mùa đông này

Hoàn toàn trái ngược với nhu cầu giải khát của cái nóng oi bức mùa hè, Thì mùa đông nhu cầu cần được giữ ấm bằng nước uống khá cao, Cứ thử nghĩ xem cùng với bạn bè ngồi ở 1 góc nào đó trong quán trà quán cafe ở mùa đông, và nhâm nhi những tách trà nóng, những tách cafe ấm cũng thật tuyệt vời đúng không nào?

Hoặc bạn cũng chỉ cần có 1 chiếc xe đẩy nho nhỏ, bạn cũng hoàn toàn có thể kinh doanh đồ uống dành riêng cho mùa đông như sữa ngô hay take- away.

Đừng vội khinh thường ý tưởng kinh doanh bán đồ uống vào mùa đông nhé, theo mình được biết hầu hết nhưng người kinh doanh quán nước vào mùa đông thu nhập  mỗi tháng của họ từ 10 đến 15 triệu/ tháng đó. Thật đáng kinh ngạc đúng không nào?

Ý tưởng kinh doanh dịch vụ “ship” đồ ăn đêm

Tuy mới ra đời chưa lâu nhưng ship đồ ăn đêm đã thành một nghề khá hot. Đây là dịch vụ đưa đồ ăn đến tận nhà để phục vụ những “thượng đế” chuyên thức đêm có nhu cầu ăn uống mà ngại việc phải miễn cưỡng ra ngoài giữa thời tiết giá lạnh hoặc nhiều hàng quán đã đóng cửa. Những lúc này, dịch vụ ship đồ ăn đêm sẽ “lên ngôi”, đáp ứng nhu cầu đó.

Khởi nghiệp không quá tốn kém khi sử dụng kênh truyền thông miễn phí và cực hiệu quả như Facebook. Khách hàng có thể dễ dàng để tìm được dịch vụ ship đồ ăn đêm và món ăn yêu thích cho bản thân bằng cách tìm kiếm trên Google hay chỉ đơn thuần theo dõi một loạt các trang có dịch vụ ship đồ ăn đêm trên Facebook.

Ý tưởng kinh doanh ship đồ ăn đêm sẽ đem đến cho bạn 1 khoản thu kha khá dựa trên độ chăm chỉ của bạn

Ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm dưỡng da, son môi chống nẻ

Không chỉ con gái mới quan tâm đến dưỡng da, ngày nay con trai cũng quan tâm nhiều đến vấn đề sắc đẹp. Vì thế, cần phải có loại mỹ phẩm gì đó có thể giúp làn da không bị khô nứt và cần có một loại son môi nào đó bôi vào vừa đẹp vừa bảo vệ da không bị nứt.

Trên thị trường hiện nay cũng không thiếu những sản phẩm như vậy và cũng không thiếu những người bán. Nhưng đâu là hàng chất lượng và an toàn cho sức khỏe thì cần phải xem xét. Nếu bạn tìm ra được sản phẩm tốt, giá cả phải chăng lại có thể đảm bảo 100% về sự an toàn cho sức khỏe thì bạn có thể bắt đầu kinh doanh sản phẩm này

Đây sẽ là ý tưởng kinh doanh không tồi giành cho người mới bắt đầu

Ý tưởng kinh doanh đồ handmade

Đối với những bạn có vốn nhỏ lẻ mà muốn kinh doanh thì việc kinh doanh đồ handmade là lựa chọn an toàn và hiệu quả. Kinh doanh đồ handmade là làm cho người  mua cảm thấy được sự thoải mái nhất với những sản phẩm mà bạn đem đến. Đối với người tặng nó còn thể hiện sự chân thành, sự quan tâm đặc biệt với đối phương.

Nếu bạn không biết là bạn có thể lên mạng học có rất nhiều kiểu làm mới lạ thu hút người mua. Hoặc cũng có thể tìm kiếm và thuê những người thợ khéo tay làm. Việc quan trọng của người chủ là thực hiện marketing sản phẩm của mình đến tay khách hàng. Bán trực tiếp trên mạng, chia sẻ, quảng cáo bài viết của mình qua website bán hàng, facebook cá nhân,.. mà không tốn một khoản tiền nào.

Ý tưởng kinh doanh dịch vụ đi chợ thuê ngày đông lạnh

Vào mùa đông lạnh giá, nếu bạn ngại ra đường thì việc tìm đến dịch vụ đi chợ thuê là ý tưởng không tồi. Tiền công bạn nhận được tầm 30.000 – 40.000 nghìn tùy thuộc vào mặt hàng mà khách hàng đặt.

Công việc không đòi hỏi sự khéo tay hay tính toán về đầu óc mà là ở độ chăm chỉ làm việc của bạn. Bạn làm nhiều thì mức thu nhập của bạn càng cao.

Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn bắt tay vào kinh doanh. Chúc bạn thành công


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *