- Lượt xem: 112
Chuyên mục: Ý tưởng kinh doanh
Đánh giá bài viết

Trang trí cửa hàng quần áo trẻ em là điều mà mỗi người chủ quan tâm. Để tạo nên một không gian cửa hàng quần áo bắt mắt thu hút khách hàng thì nên tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây nhé:

Trang trí cửa hàng với  màu sắc cửa hàng quần áo trẻ em phù hợp

Mischief Makers
Pic: Miki Barlok

Màu sắc luôn quan trọng trong việc trang trí cửa hàng quần áo trẻ em bài bản và đẹp mắt. Đối với trẻ em thì tính hiếu động và nghịch ngợm, thích những điều mới lạ nên màu sắc để trang trí một cửa hàng quần áo trẻ em là những màu sáng, đẹp, cuốn hút sự tò mò cho trẻ em…Kết hợp với sự trang trí nghịch ngợm, dễ thương, đáng yêu, ngộ nghĩnh cho các bé. Đó là một số kinh nghiệm trang trí cửa hàng quần áo trẻ em mang hiệu quả tốt trong kinh doanh quần áo trẻ em.

Trang trí cửa hàng với  trưng bày các kệ hàng sáng tạo

Bố trí cửa hàng quần áo trẻ em luôn chú ý đến tất cả các vấn đề của em bé nên đối với trẻ em thì việc sắp xếp các kệ hàng quần áo phải có sự khác biệt trong các cửa hàng quần áo người lớn. Các bé không thể với tới các mẫu quần áo vì được treo quá cao. Điều này, khiến các bạn nhỏ gặp khó khăn trong công việc chọn quần áo cho mình và mất đi sự hứng thú mua hàng của các bé. Ngoài ra thì các bạn có thể trang trí cho kệ hàng của bạn có chút ngộ nghĩnh hay tươi vui, sáng tạo cũng là một lợi thế để các em nhỏ có cảm giác thích thú hơn.

 Trang trí cửa hàng ma-nơ-canh cho trẻ em gây ấn tượng

Ma-nơ-canh là vật trang trí cửa hàng quần áo trẻ em luôn được cửa hàng quần áo hướng tới chứ không phải riêng gì cửa hàng quần áo trẻ em. Việc trang trí một ma nơ canh trước cửa hàng quần áo trẻ em sẽ kích thích các bé và phụ huynh đưa bé đi mua sắm chú ý đến cửa hàng của bạn hơn, bên cạnh đó thì bé và phụ huynh cũng có thể ngắm các mẫu mã đẹp hay mới của các sản phẩm chất lượng, uy tín của cửa hàng mình.

Trang trí cửa hàng với hệ thống đèn

Sắp xếp hệ thống đèn hợp lý giúp cửa hàng có ấn tượng đối với khách hàng. Tại các khu vực trung tâm mà khách hàng hay chú ý và quan sát như trước gương hay trước cửa hàng hàng…thì cần phải có đèn để làm cho cửa hàng quần áo trẻ em đẹp hơn. Các vị trí khác thì nên để đèn hài hòa giữa các mẫu mã sản phẩm sao cho phù hợp, không gây chói mắt cho hay đối nghịch giữa sản phẩm và ánh đèn. Điều đó sẽ

Tạo một không gian riêng cho các bé

Trẻ em luôn tinh nghịch nên việc các bé luôn quấy rối hay khóc lóc khi leo trèo, quấy rầy phụ huynh khi chọn đồ có thể xảy ra nên việc tạo một không gian riêng cho các các bé cũng là một ý kiến hay cho các cửa hàng đang trên đà phát triển và muốn đầu tư hơn cho cửa hàng kinh doanh của mình. Việc tạo một không gian riêng cho các bé  giúp các bé thích thú, thoải mái chơi và các bà mẹ sẽ tha hồ chọn các mẫu mã quần áo đẹp cho con mình.

Cần chú ý bảng hiệu khi trang trí cửa hàng quần áo trẻ em

Bảng hiệu là thứ đập ngay vào mắt người mua và cũng là thương hiệu để khách hàng nhớ đến bạn. Bảng hiệu còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng cáo sản phẩm của cửa hàng. Ví dụ như bạn đặt tên cho shop thì cái tên đó sẽ được gắn trên bảng hiệu và cũng là thương hiệu của cửa hàng. Ngoài tên cửa hàng thì bảng hiệu nên có thêm biểu tượng đặc trưng, ví dụ như biểu tượng quả táo cắn dở của Apple. Có biểu tượng đặc trưng thì khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn hơn và tỷ lệ ghé lại sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra bảng hiệu còn phải có thông tin, địa chỉ, website, facebook, số điện thoại để khách hàng nắm bắt được những thông tin bạn muốn truyền đạt ngay khi nhìn vào cửa hàng.

Bảng hiệu cần được chú ý lắp đặt hệ thống chiếu ánh sáng, để tạo ấn tượng và đảm bảo khách hàng vẫn có thể tìm ra cửa hàng khi trời tối. Màu sắc và ánh sáng của đèn chiếu bảng hiệu phải thật nổi bật và tạo ấn tượng với khách hàng. Bạn nên làm mọi cách cho bảng hiệu của mình nổi bật nhất có thể.

Công cụ quản lý bán hàng khi trang trí cửa hàng

Để tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn thì bạn nên đầu tư một máy thu ngân và tính tiền sản phẩm cũng như hệ thống máy tính để quản lý. Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, chỉ cần cửa hàng của bạn có một bất tiện nhỏ cho khách hàng thì bạn sẽ bị loại ra khỏi sự lựa chọn của họ ngay lập tức. Việc ghi chép hay tính toán theo cách thủ công cũng khiến bạn gặp rất nhiều bất lợi như tính toán sai, gây thất thoát và không kiểm soát được. Mất thời gian mỗi ngày phải tổng kết, tự làm báo cáo tài chính cuối tháng và liệt kê các con số rất phức tạp. Nếu cửa hàng của bạn không có phần mềm thanh toán hiện đại thì khách hàng sẽ thấy mất thời gian và đánh giá cửa hàng không chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn nên đầu tư cho cửa hàng của mình hệ thống camera an ninh, để quản lý nhân viên từ xa, quản lý cửa hàng giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho gia đình, và làm những công việc khác.


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *