5 Thời Điểm “ Vàng’’  Bán Hàng Trên Instagram Kiếm Bội Tiền. Blog
- Lượt xem: 122

Bán hàng trên instagram thời điểm nào là hợp lý? Chia sẻ 5 thời điểm vàng để kinh doanh kiếm bội tiền

 

Tài khoản instagram mang tính kinh doanh

 

 

Trước tiên, và điều đó đặc biệt quan trọng nếu bạn đang chạy tài khoản Instagram của công ty – hãy đảm bảo hồ sơ của bạn được đặt thành tài khoản doanh nghiệp, vì nó cho phép bạn truy cập công cụ phân tích của họ (được đặt tên là Instagram Insights) và tìm hiểu thống kê hiệu suất cho bài đăng, cũng như thông tin hữu ích về những người theo dõi của bạn, chẳng hạn như ngày và giờ họ hoạt động nhiều nhất. Thật tiện dụng đúng không?

 

Đăng bài trên instagram hãy để ý múi giờ

 

Theo các giả định chung về lịch biểu hàng ngày của khán giả là tốt nếu bạn nhắm mục tiêu người dùng cục bộ, nhưng nếu bạn là một thương hiệu toàn cầu thì sao? Tin tốt là, Instagram  cũng cung cấp thông tin về vị trí của những người theo dõi của bạn được chia nhỏ theo quốc gia và thành phố, do đó cho phép bạn biết vị trí khán giả lớn nhất về mặt địa lý và lên lịch cho bài đăng của bạn cho phù hợp.

 

Instagram năm 2018 cho thấy một số cơ hội đáng kinh ngạc cho các doanh nghiệp để mở rộng marketing của họ trên social media nếu họ hiểu biết về việc đăng tải của họ. Điều quan trọng cần nhớ là mặc dù thuật toán Instagram không còn là thứ tự thời gian nhưng thời gian bạn đăng vẫn ảnh hưởng đến nội dung hiển thị nhiều nhất trên nguồn cấp dữ liệu người theo dõi của bạn.

 

Để tối ưu hóa sự tương tác và do đó khả năng hiển thị nội dung của bạn, hãy sử dụng công cụ phân tích của Instagram để hiểu rõ hơn về hành vi của khán giả. Kết quả là bạn có thể tăng mức độ tương tác, tăng traffic và thu hút người theo dõi mới!

 

Nhắm mục tiêu vào thời gian cao điểm

 

 

Sử dụng công cụ phân tích Instagram, lưu ý thời gian cao điểm của khán giả và thử lên lịch ngay trước các vị trí này, vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa hoạt động liên quan đến hoạt động theo dõi. Với một số sự chú ý đến chi tiết và cẩn thận để đăng bài, bạn có thể tùy chỉnh lịch trình gửi bài của bạn.

 

Tham khảo: Bật mí phương pháp và chiến lược bán hàng đa kênh

Hiểu và biết về khách hàng của mình

 

Dựa trên profile của họ, những người theo dõi của bạn sẽ có lịch biểu hàng ngày khác nhau, vì vậy ngay cả khi không có phân tích được tinh chỉnh, nó sẽ phục vụ bạn tốt để cân nhắc xem bạn có chủ yếu nói chuyện với các chuyên gia làm việc từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều hay không hoặc có hàng nghìn người còn kéo dài đến ban đêm.

 

Kết hợp với người nổi tiếng

 

 

Sự kết hợp với những người có tầm ảnh hưởng bao giờ cũng là một ý tưởng hay. Đây là những cá nhân có lượng theo dõi khá lớn dựa trên hiểu biết về chuyên môn của họ trong một lĩnh vực cụ thể nào đó. Dù dưới bất kỳ hình thức nào thì sự hợp tác này đều khá hữu ích cho thương hiệu của bạn.

 

Việc chuyển giao tài khoản với những người có tầm ảnh hưởng nhỏ này là một trong những xu hướng hàng đầu trên Instagram dành cho các doanh nghiệp.

 

Những hoạt động mà họ thực hiện có thể gây ra ảnh hưởng nhất định đến việc quảng cáo sản phẩm như trả lời câu hỏi qua Instagram thông qua lựa chọn Live trên Instagram.

 

Việc nhờ những người có tầm ảnh hưởng nhỏ kể câu chuyện của bạn có thể mang lại lợi ích cho cả đôi bên. Dựa trên số lượng người theo dõi của các influencers trên Instagram, họ dễ dàng giúp doanh nghiệp nhanh chóng mở rộng cơ sở dữ liệu khách hàng.

 

Tương tự, bằng việc kết nối với các thương hiệu thì các tin  cũng nhận được thêm nhiều sự theo dõi hơn.

 

Việc thúc đẩy chiến dịch này trên Instagram có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn trong việc đạt được sự quan tâm từ khách hàng

 

Quảng cáo chéo dựa trên các câu chuyện và bài đăng

 

 

Giờ đây, Instagram còn cho phép bạn chia sẻ những câu chuyện dưới dạng các bài đăng hoặc chia sẻ lại bài đăng trên câu chuyện của bạn. Với tính năng mới này, bạn có thể nâng phạm vi tiếp cận của người dùng lên mức tối đa đối với các bài đăng và câu chuyện được kể trên Instagram.

 

Các câu chuyện trên Instagram thường sẽ được xuất hiện đầu tiên trên trang nguồn, do đó người dùng thường sẽ nhìn vào đó trước hết. Từ đó, các câu chuyện có thể được sử dụng để lôi kéo sự chú ý của người dùng đến những bài đăng mới nhất của bạn trên Instagram.

 

Vì vậy, ngay cả khi những người theo dõi bạn bỏ lỡ một bài đăng nào đó mà bạn đã chia sẻ, bạn chỉ cần đơn giản thêm bài đăng đó vào câu chuyện của mình để hướng người dùng truy cập vào đó.

 

Ngược lại, bạn cũng có thể thêm những câu chuyện của mình dưới dạng các bài đăng trên Instagram, nhất là khi bạn muốn hướng những người theo dõi mình đến tham quan toàn bộ câu chuyện của bạn.

 

Trên đây là chiến lược bán hàng trên instgram bào những thời điểm vàng để tạo ra nguồn doanh thu khủng cho cửa hàng của bạn.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *