- Lượt xem: 70

Dưới đây là 7 phần mềm quản lý bán hàng được website Best Online Review đánh giá là hữu ích trong quản lý kế hoạch kinh doanh, bao gồm nhân sự và công việc bán hàng của bạn.

 

Bây giờ mọi việc đều trở nên dễ dàng với phần mềm theo dõi từ tài chính tới công việc từng nhân sự trong nhóm thay vì sử dụng bút giấy ghi chép như trước đây.

 

 

Quản lý kế hoạch kinh doanh hiệu quả
Quản lý kế hoạch kinh doanh hiệu quả

 

Aha!

 

Aha! là một phần mềm cho phép bạn xác định mục tiêu kế hoạch kinh doanh của công ty. Phần mềm này cũng giúp bạn liệt kê danh sách công việc cần làm và hướng dẫn bạn tập trung vào những công việc quan trọng nhất.

 

Phần mềm cũng công cụ truyền thông để chia sẻ thông tin cập nhật thông qua email với một số nhân sự hoặc toàn bộ tổ chức nhờ thông tin được lưu trữ an toàn trên điện toán đám mây.

 

Aha! đã có trên nền tảng web, Android, iOS, Windows,… với mức giá ban đầu là 59 đô la Mỹ/tháng.

 

 

Asana

 

Asana là một trong những công cụ quản lý kế hoạch kinh doanh phổ biến nhất. Nó cho phép bạn tổ chức công việc cho toàn bộ nhân sự, sắp xếp mục tiêu và nhiệm vụ cấp thiết. Đặc biệt, giao diện trải nghiệm người dùng đơn giản là điểm nổi bật của Asana so với những ứng dụng quản lý kế hoạch kinh doanh khác.

 

Asana đã có trên nhiều nền tảng khác nhau như PCs, Mac, iOS, Android. Sự linh hoạt đa kênh cho phép bạn quản lý kế hoạch kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

 

Basecamp

 

Basecamp là một công cụ xuất sắc để quản lý toàn bộ nhân sự và tổ chức hoạt động kinh doanh hiệu quả. Mỗi nhiệm vụ sẽ có một thread riêng và mọi người đều có thể cập nhật từ nhiều kênh khác nhau.

 

Ngoài ra, bạn có thể thêm bình luận, đính kèm tệp tin và nhiều tiện ích khác hỗ trợ làm việc nhóm hiệu quả.

 

Phần mềm đã có trên cả nền tảng mobile và app với giá 99 đô la Mỹ/tháng.

 

Forecast

 

Một công cụ hiệu quả khác trong quản lý kế hoạch kinh doanh là Forecast. Ngoài việc đảm bảo hiệu quả theo dõi kế hoạch từ xa, phần mềm còn cập nhật báo cáo trạng thái bằng biểu đồ.

 

Forecast cũng dựa vào lịch sử các kế hoạch kinh doanh trước đó để bạn biết được tiến độ công việc hiện tại. Thêm vào đó, nó ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để cung cấp trợ giúp tối ưu nhất. Phần mềm này được sử dụng phổ biến nhất ở các công ty nhỏ để theo dõi mục tiêu kinh doanh và tiến độ công việc.

 

Forecast có bao gồm cả phiên bản miễn phí và phiên bản cao cấp với 19 đo la Mỹ/người dùng.

 

Wrike

 

Wrike là một phần mềm sử dụng điện toán đám mây để quản lý kế hoạch kinh doanh cho phép bạn liệt kê công việc và theo dõi quá trình làm việc, đồng thời nhận báo cáo công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 

Phần mềm cũng cho phép cập nhật thời gian thực tế và giúp nhân viên hiểu công việc cần ưu tiên.Thiết lập báo cáo tùy chỉnh giúp bạn tạo báo cáo chuyên sâu tùy ý.

 

Phiên bản Wrike premium có giá 9.8 đô la Mỹ/tháng/người dùng và sử dụng được trên nhiều nền tảng.  

 

Todo.vu

 

Todo.vu là một phần mềm độc đáo tăng cường quản lý quan hệ khách hàng (CRM), danh sách nhiệm vụ và theo dõi tiến độ. Thêm vào đó, nó bao gồm cả chức năng thanh toán cho nhân sự.Xem thêm về giải pháp tiết kiệm chi phí nhân sự tại đây.

 

Nó là một phần mềm lý tượng khi quản lý kế hoạch kinh doanh có sử dụng freelancer và consultant.

 

Phần mềm có hai phiên bản miễn phí và tính phí 5 đô la Mỹ/tháng/người dùng. Phần mềm cũng tích hợp đồng bộ lịch và chức năng nhắc nhở để bạn theo dõi.

 

Flock

 

Flock tích hợp công cụ theo dõi tiến độ và các tiện ích khách như nhắn tin khẩn cấp.

 

Thêm vào đó, Flock liên kết với các công cụ khác như Google, MailChimp. Jira, Dropbox,…để quản lý đa kênh thông tin. Nhờ vậy mà nó trở thành một công cụ có nhiều tính năng mạnh mẽ như nhắc nhở, lưu ý…

 

Flock bao gồm hai phiên bản miễn phí và 4.5 đô la Mỹ/tháng/người dùng.

 

Những công cụ trên đây là những công cụ phổ biến để quản lý kế hoạch kinh doanh hiệu quả. Tuy nhiên, đây là những công cụ đơn giản và chỉ áp dụng cho số lượng người tham gia hạn chế với những công việc đơn giản.

 

Để quản lý kế hoạch kinh doanh toàn diện bao gồm nhân sự, quản lý đa kho hàng hóa, khách hàng và truyền thông trên một quy mô lớn hơn, Bota là giải pháp cho quản lý kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Xem thêm tại Bota.vn – Giải pháp quản lý bán hàng đa kênh toàn diện


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *