- Lượt xem: 68

 

Xu hướng lựa chọn ô tô của khách hàng cũng đang dần thay đổi, bên cạnh yếu tố giá bán thì chất lượng dịch vụ cũng được cân nhắc rất nhiều. Hyundai là một trong những thương hiệu được khách hàng lựa chọn bởi giá cả và mẫu mã phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng; đồng thời nhận được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ khách hàng hiện đang được liên kết với hình ảnh thương hiệu cũng như quyết định khả năng tăng trưởng doanh thu của thương hiệu. Cạnh tranh đã tăng lên trong thế kỷ 21 dẫn đến việc tập trung cao hơn vào thu hút và giữ chân khách hàng. Khách hàng hiện là yếu tố trọng tâm về kinh doanh. Mọi công ty đều trau dồi dịch vụ khách hàng tuyệt vời, bởi đó sẽ là một trong những công cụ đơn giản nhất để tăng lòng trung thành của khách hàng.  Hyundai thì đã làm rất tốt điều đó ngoài việc phát huy những điểm mạnh và điểm yếu của mình.

Hyundai được đánh giá là một trong những thương hiệu có dịch vụ khách hàng hàng đầu tại Việt Nam
Hyundai được đánh giá là một trong những thương hiệu có dịch vụ khách hàng hàng đầu tại Việt Nam

Duy trì dịch vụ khách hàng ổn định và chất lượng

Dịch vụ khách hàng bao gồm: tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng, cố vấn dịch vụ và kĩ thuật viên. Hyundai Thành Công, nhà sản xuất và phân phối xe Hyundai tại Việt Nam, là thương hiệu nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về dịch vụ. 

Tham khảo phần mềm hỗ trợ tư vấn bán hàng tại đây.

Hyundai đề cập cao việc cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tổng thể tốt hơn. Bởi lẽ, dịch vụ khách hàng là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của Hyundai. Giữ chân khách hàng lâu hơn cũng giống như tăng thêm giá trị lâu dài, tăng thêm doanh thu cho thương hiệu này. 

Dịch vụ sửa chữa, cố vấn của Hyundai luôn đạt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng
Dịch vụ sửa chữa, cố vấn của Hyundai luôn đạt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng

Sự không hài lòng giữa các khách hàng dẫn đến tỷ lệ khách hàng rời đi cao hơn. Để tạo sự hài lòng cao nhất, Hyundai đã tập trung vào dịch vụ khách hàng tốt hơn bằng các Chương trình Tri ân, các Hội thảo gặp gỡ khách hàng hằng quý, …. Đó cũng là một cách để hiểu khách hàng và cho phép khách hàng biết rằng bạn thực sự quan tâm.

 

Các chương trình, chiến  dịch tri ân được diễn ra thường xuyên với nhiều nội dung hấp dẫn
Các chương trình, chiến dịch tri ân được diễn ra thường xuyên với nhiều nội dung hấp dẫn

 

Hội thảo Dịch vụ - Chăm sóc khách hàng Hyundai lần 2/2018 do Hyundai Thành Công tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp
Hội thảo Dịch vụ – Chăm sóc khách hàng Hyundai lần 2/2018 do Hyundai Thành Công tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp

 

“1 mũi tên trúng 2 đích”

Dịch vụ khách hàng cũng cung cấp một số cơ hội mới hấp dẫn để phát triển mối quan hệ với khách hàng của bạn. Chiến lược của Hyundai là trong khi giải quyết một vấn đề cho khách hàng, họ vẫn có thể quảng bá sản phẩm mới của mình trước khách hàng. Hyundai luôn quảng bá các gói mới hoặc tiện ích mở rộng bảo hành hay thậm chí làm hài lòng khách hàng bằng các khoản tiết kiệm và khuyến mãi đặc biệt. Điều này giúp Hyundai có thể có thêm doanh thu mới và tạo ra lòng trung thành của khách hàng cao hơn. Dịch vụ khách hàng khi được Hyundai thực hiện nghiêm túc đã đưa lại cho Hyundai nhiều cơ hội mới mẻ.

Hyundai có những chiến lược và hướng đi rõ ràng trong việc định hình vị trí đối với khách hàng
Hyundai có những chiến lược và hướng đi rõ ràng trong việc định hình vị trí đối với khách hàng

 

Chất lượng dịch vụ là yếu tố sống

Truyền miệng là một công cụ tuyệt vời để tiếp thị thương hiệu của bạn. Điển hình như Hyundai khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, việc khách hàng truyền miệng là một vũ khí mạnh mẽ giúp tối đa hóa sự công nhận thương hiệu của Hyundai trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, ngày nay, khi mạng xã hội lên ngôi, nếu khách hàng của bạn đăng đánh giá tích cực về thương hiệu của bạn và nói về bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, đó là một dấu hiệu tuyệt vời. Sự nổi tiếng của Hyundai đã lan truyền nhanh hơn nhờ đó và họ đã tận dụng nó tạo ra một hình ảnh tích cực trong mắt khách hàng.

Tận dụng tốt cơ hội qua truyền miệng khách hàng đã giúp Hyundai vươn lên giữ vị trí cao tại thị trường Việt Nam
Tận dụng tốt cơ hội qua truyền miệng khách hàng đã giúp Hyundai vươn lên giữ vị trí cao tại thị trường Việt Nam

 

Ngày càng có nhiều thương hiệu tập trung vào chất lượng dịch vụ khách hàng của họ để tăng danh tiếng và tỷ lệ giữ chân của họ. Vì vậy, việc bổ sung cho tiếp thị của mình với dịch vụ khách hàng là điều hết sức cần thiết. Ngoài việc tạo ra sự hài lòng, bạn sẽ có cơ hội thu hút khách hàng tiềm năng mới, góp phần tăng doanh thu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *