PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA HÀNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?
- Lượt xem: 169

Bạn kinh doanh cửa hàng nội thất đã được vài năm hay chỉ mới bắt đầu mở cửa hàng? Thật ra điều này không quan trọng, dù bạn là ai, chỉ cần đang kinh doanh cửa hàng nội thất thì bài viết này ắt hẳn là dành cho bạn. Hãy bỏ ra vài phút để cùng tôi tìm hiểu Bpos –  phần mềm có thể giúp bạn có cách nhìn hoàn toàn mới về phương pháp quản lý cửa hàng nhé!

 

Cửa hàng của bạn có nhiều mặt hàng, lắm lúc nhân viên của bạn không thể nhớ hết và gây ra hiểu nhầm khi tư vấn cho khách? Bạn gặp khó khăn trong việc kiểm kê hàng hóa? Không có việc gì khó, những vấn đề này có thể giải quyết một cách gọn lẹ bằng phần mềm quản lý cửa hàng nội thất

1. Mục đích của việc sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng nội thất

 

Tính tiền một cách nhanh chóng: dễ dàng ghi nhận các đơn hàng thanh toán dù nhiều lần hoặc thi công dài ngày

 

Tính toán chính xác doanh thu, chi phí, lợi nhuận

 

Quản lý đặt hàng: nhắc nhở việc giao hàng đúng hẹn

 

Kiểm soát và xem nhanh tồn kho, công nợ

2. Các tính năng hữu ích của phần mềm quản lý bán hàng Bpos

 

Đơn giản, dễ sử dụng

 

Đa số các cửa hàng bán lẻ ở Việt Nam đều hoạt động ở quy mô nhỏ và vừa, mức độ tiếp cận công nghệ chưa thực sự cao, nên rất e ngại với việc đưa phần mềm áp dụng vào hoạt động kinh doanh. Hiểu được điều đó, chúng tôi đem đến cho bạn một phần mềm hoàn toàn đơn giản và dễ sử dụng, chỉ cần được nhân viên tư vấn hướng dẫn, bạn có thể thực hiện ngay thao tác bán hàng một cách thành thạo.

 

Bên cạnh đó, phần mềm có thể cài đặt được trên tất cả các thiết bị như máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh để sử dụng ngay. Do đó, bạn không cần phải tốn thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác để mua thêm thiết bị bán hàng.

 

Quản lý từ xa hiệu quả

 

Không phải lúc nào bạn cũng có mặt 24/24 tại cửa hàng, những lúc ấy thường trực bên cạnh bạn lúc nào cũng là sự lo lắng về cửa hàng, vì chẳng biết nó đang hoạt động thế nào. Vấn đề này sẽ được giải quyết một cách đơn giản với việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, bạn chỉ cần có trong tay một chiếc điện thoại hay máy tính và kết nối internet là có thể theo dõi một cách chi tiết và gần như ngay lập tức các hoạt động mua bán tại cửa hàng.

 

Bán hàng nhanh chóng

 

Hàng hóa nhiều, đa dạng mặt hàng chủng loại. Tốn kém nhiều chi phí nhân sự và thời gian cho kiểm kê. Mà nhiều khi vẫn chưa chính xác. Quy trình bán hàng nhanh chóng là điều đặc biệt mà phần mềm quản lý cửa hàng nội thất sẽ mang lại cho bạn.

 

Chỉ cần nhân viên thực hiện một vài thao tác đơn giản trên phần mềm, đơn hàng ngay lập tức được ghi nhận, tính tổng hóa đơn một cách chính xác và nhanh chóng. Nếu muốn in hóa đơn cho khách, thì khi máy tính đã kết nối máy in, bạn nhấn in hóa đơn trên phần mềm là xong ngay!

 

Quản lý kho hiệu quả

 

Rất nhiều mặt hàng và mẫu mã khác nhau, dù bạn ở vị trí là chủ hay nhân viên cửa hàng thì đôi khi cũng gặp khó khăn trong việc kiểm tra thống kê hàng hóa một cách chính xác và nhanh chóng. Việc quản lý kho hiệu quả sẽ giúp bạn có những kế hoạch nhập hàng tốt hơn, mang lại kết quả kinh doanh tốt hơn.

 

Báo cáo doanh thu mỗi ngày

 

Thay vì mỗi tối phải tốn vài giờ để ngồi kiểm kê, cộng sổ để tính toán doanh thu, thì giờ đây, khi sử dụng phần mềm trong kinh doanh, bạn chẳng cần phải làm điều đó nữa. Tại sao? Rất đơn giản, vì phần mềm quản lý cửa hàng nội thất sẽ giúp bạn tính toán số liệu, còn bạn có trách nhiệm rất quan trọng, đó là truy cập vào phần mềm xem báo cáo doanh thu cửa hàng để có những những chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.

 

Đặc biệt, nếu bạn quá bận rộn và chưa có thời gian để xem báo cáo, thì hãy yên tâm, mỗi sáng điện thoại của bạn sẽ nhận được thông báo “ting ting” để nhắc bạn theo dõi số liệu kinh doanh của cửa hàng ngày hôm qua. Thật tuyệt đúng không nào?

 

Trên đây là những tính năng tuyệt vời của phần mềm quản lý bán hàng  mà chúng tôi đã chia sẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ việc quản lý cửa hàng nội thất, thì Bpos chính là câu trả lời tốt nhất cho bạn.

 

Nhanh tay click ngay tại đây để có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất của Bpos giúp tăng doanh thu cửa hàng nội thất một cách hiệu quả nhất bạn nhé! Chúc bạn kinh doanh phát tài.

 

Tham khảo bài viết: Top 5 phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *