Tích Xu cùng Shopee
- Lượt xem: 219

Chương trình khách hàng thân thiết mang tên “Ưu đãi Shopee Xu” vừa được Shopee, nền tảng thương mại điện từ hàng đầu khu vực Đông Nam Á và Đài Loan, ra mắt thị trường Việt.

Shopee Xu là một điểm nhấn gây ấn tượng khá lớn với người dùng Shopee
Shopee Xu là một điểm nhấn gây ấn tượng khá lớn với người dùng Shopee

Ưu đãi Shopee Xu là chương trình giúp người dùng có thể tích điểm bằng Xu thông qua mua sắm và quy đổi thành các món quà đặc biệt đến từ Shopee cũng như từ hơn 800.000 nhà bán hàng, thương hiệu, đối tác hiện có của Shopee.

 

Shopee Xu được khách hàng khá quan tâm và cảm thấy thú vị

 

Ưu Đãi Shopee Xu là bước đi lớn trong lời hứa mang tới một nền tảng thương mại điện tử tiện lợi, trọn vẹn và toàn diện của Shopee. Chúng tôi hy vọng rằng chương trình này sẽ đã dạng hóa trải nghiệm của người dùng, từng bước tạo ra sự kết nối thân thiết giữa khách hàng và Shopee.” Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành Shopee cho biết.

Quy định đổi Xu khi mua hàng qua Shopee
Quy định đổi Xu khi mua hàng qua Shopee

Xu tích điểm là một tính năng đã xuất hiện từ lâu trên nền tảng Shopee. Nếu như trước đây, người dùng chỉ có thể sử dụng Xu này để trừ vào hóa đơn thanh toán mỗi lần mua hàng như một hình thức giảm giá thông thường. Thì với chương trình Ưu Đãi Shopee Xu, người dùng còn có thể dùng Xu của mình quy đổi thành những ưu đãi độc quyền của Shopee, cũng như trải nghiệm dịch vụ của các nhà bán hàng, thương hiệu và đối tác Shopee. Hay nói cách khác, người dùng đã có thể dùng Shopee Xu để mua sắm và sử dụng dịch vụ trong hệ sinh thái thương mại điện tử hơn 800.000 nhà bán hàng, thương hiệu và đối tác mà Shopee đang có.

Hiện tại đã có rất nhiều đối tác cùng tham gia chương trình Ưu Đãi Shopee Xu, có thể kể đến như Giao Hàng Nhanh, Jetstar Pacific, Traveloka, Domino’s Pizza, Popeyes, Klook…

Các thương hiệu liên kết với Shopee tạo ra nhiều ưu đãi cho người mua
Các thương hiệu liên kết với Shopee tạo ra nhiều ưu đãi cho người mua

 

Các chương trình ưu đãi Shopee kích thích người tiêu dùng

– Nhận Xu miễn phí mỗi ngày: Bằng cách tích cực vào trang Ưu đãi Shopee Xu mỗi ngày, người dùng có thể nhận thêm xu miễn phí với mức xu tăng theo ngày, lên đến 7 xu 1 lần.

Mỗi ngày người mua cần xác nhận đã đăng nhập để được nhận xu miễn phí
Mỗi ngày người mua cần xác nhận đã đăng nhập để được nhận xu miễn phí

– Quay Là Trúng: Một trò chơi rất hấp dẫn dành cho khách hàng của Shopee. Người dùng có thể sử dụng Xu sẵn có trong ví để đăng ký từng lần quay và có cơ hội tăng nhanh lượng Xu của mình. Đặc biệt, một số người dùng may mắn có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn từ Shopee và đối tác. Trong chiến dịch khuyến mại “Mùa Sale Tháng Tư” từ ngày 17 đến 19/4 của Shopee, những ai tham gia Quay Là Trúng có thể nhận được vé khứ hồi của Jetstar Pacific, vali du lịch Trip hay mã khuyến mại của Foody và Traveloka với giá trị lên tới hàng triệu đồng.

Hàng trăm voucher, mã giảm giá kết hợp cùng Xu miễn phí cho người chơi
Hàng trăm voucher, mã giảm giá kết hợp cùng Xu miễn phí cho người chơi

– Đổi Mã Giảm Giá: Người dùng có thể dùng Xu tích lũy được qua mua sắm, Điểm danh, Quay Là Trúng để đổi lại các voucher mua hàng trên Shopee hoặc trên các nền tảng đối tác của Shopee.

Người mua có thể sử dụng Xu để đổi các voucher khác nhau
Người mua có thể sử dụng Xu để đổi các voucher khác nhau

 

Ngay từ hôm nay, người dùng đã có thể truy cập vào trang Ưu đãi Shopee Xu từ tài khoản Shopee của mình để tích điểm cũng như quy đổi phần quà cho riêng mình.

 

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng Shopee Xu để mua hàng tại các shop trong dịp giảm giã, mỗi khách hàng sẽ được sử dụng toàn bộ Xu mà họ có kết hợp cùng các mã giảm giá của Shopee, điều này là một điểm thu hút khách hàng rất riêng của Shopee. Việc người mua sử dụng Xu để mua hàng không hề ảnh hưởng đến doanh thu của shop. Toàn bộ giá trị món hàng vẫn sẽ được bảo toàn và hoàn trả đầy đủ cho người bán. Vì vậy, hiện nay có rất nhiều shop đã kết hợp tự tạo ra mã giảm giá của riêng, khuyến khích khách hàng dùng mã giảm giá khi mua hàng tại shop mình kèm với Shopee Xu để họ có thể tối thiểu hoá khoản tiền mà khách hàng phải thanh toán.

Để hỗ trợ khách hàng và quản lý đơn hàng một cách hiệu quả nhất, các bạn có thể tham khảo thêm một vài phần mềm hỗ trợ bán hàng và thủ thuật hỗ trợ tăng doanh thu cho shop trong dịp Super Sale này nhé.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *