Quản lý kinh doanh thời trang trên Facebook hiệu quả với phần mềm quản lý shop quần áo Blog
- Lượt xem: 98

Kinh doanh thời trang online đang dần trở thành xu hướng kinh doanh được nhiều người ưa chuộng. Nhất là kinh doanh quần áo thời trang trên Facebook. Bởi với sự phát triển không ngừng của internet, người tiêu dùng lại cũng thích thú với việc mua sắm trực tuyến hơn; điều này vừa giúp họ tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc mua sắm, lại vừa tiết kiệm được nhiều chi phí.

Tuy nhiên, đối với kinh doanh quần áo thời trang trên Facebook thì việc quản lý chưa bao giờ là dễ dàng. Chính vì vậy, bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây để có thể quản lý kinh doanh hiệu quả trên facebook nhờ phần mềm quản lý shop quần áo thông minh.

 

Xem thêm:

 

Top 5 phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất các nhà quản lý nên tận dụng

 

10 Sai lầm mắc phải khi sử dụng phần mềm bán hàng

 

Bài toán doanh nghiệp mới và phần mềm quản lý bán hàng Bpos

 

Bí quyết kinh doanh quần áo thời trang online trên Facebook

 

Kinh doanh quần áo thời trang trên Facebook có nhiều hình thức, đó là kinh doanh trên trang cá nhân, trên fanpage hoặc trên các group- hội, nhóm. Nhưng hiệu quả cao hơn khi kinh doanh quần áo thời trang trên Facebook vẫn là kinh doanh qua fanpage.

Để xây dựng độ uy tín cho page bán quần áo của mình, bạn nên đầu tư hình ảnh sản phẩm. Ưu tiên hình ảnh tự chụp tại shop, chất lượng hình ảnh tốt. Ngoài ra, giá cả cũng là một trong những điều cần quan tâm, vì thị trường kinh doanh trên facebook hiện tại mức cạnh tranh khá cao nên giá cả hấp dẫn sẽ luôn thu hút khách hàng.

 

Phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí có thực sự hiệu quả?

 

Đừng quên, chất lượng sản phẩm mới là yếu tố giúp shop quần áo thời trang của bạn tồn tại lâu dài và xây dựng được lòng tin với khách hàng.

Vì các sản phẩm quần áo cần phải phù hợp theo số đo cơ thể mới có thể vừa người được. Vậy nên, khi đăng bán sản phẩm trên các kênh bán hàng online như facebook, bạn cần chú ý cung cấp đầy ddue thông tin về sản phẩm bao gồm như kích cỡ, chất liệu, màu sắc thực; tránh tình trạng nhân viên bán hàng phải trả lời nhiều lần. Cộng thêm , khách hàng cũng có thể dễ dàng đưa ra quyết định mua sản phẩm một cách nhanh chóng mà không xảy ra vấn đề gì.

 

Với sức cạnh tranh ngày càng lớn như hiện nay, có cả trăm, cả ngàn những fanpage kinh doanh quần áo thời trang trên facebook, chính vì vậy, để có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất, bạn nên thuê người chạy like để tăng độ tin tưởng của khách hàng với shop quần áo thời trang online của mình. Ngoài ra, chạy quảng cáo cũng là một trong những phương thức giúp bạn có thể tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

 

Chức năng của phần mềm quản lý shop quần áo đối với kinh doanh thời trang trên Facebook

 

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ được ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại có thể giúp bạn giải quyết đến 80% các vấn đề của cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang. Hoàn thành, xử lý chính xác trong các khâu quản lý hàng hóa, quản lý tồn kho đến quản lý nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Đặc biệt, với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ thông tin, phần mềm quản lý shop quần áo không chỉ giúp bạn quản lý bán hàng tại cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang mà còn kết nối trực tiếp với các kênh bán hàng online không chỉ Facebook mà còn các kênh như Website, Zalo, các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Sendo,…

Phần mềm quản lý shop quần áo với tính năng nổi trội, quản lý hàng ngàn các sản phẩm một lúc trong hệ thống bằng mã vạch. Các sản phẩm sẽ được tích hợp mã vạch, sau đó qua máy quét mã vạch và được lưu thông tin chi tiết trên hệ thống bao gồm: tên, màu sắc, kích thước, số lượng và giá cả của từng mặt hàng khác nhau.

Vậy nên, bạn sẽ không còn lo lắng trong vấn đề kiểm kê kho hàng quần áo thời trang thường xuyên. Phần mềm sẽ tự động cập nhật những số liệu ngay mỗi khi có thác tác phát sinh làm thay đổi số liệu hàng hóa như đơn hàng bán ra, hay hàng hóa nhập vào kho.

 

Phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí có thực sự hiệu quả?

Phần mềm quản lý shop quần áo nhờ giải pháp quản lý bán hàng đa kênh, tiếp xúc đa điểm, bạn có thể vừa quản lý bán hàng tại shop quần áo, vừa bán hàng trên facebook một cách hiệu quả mà không cần lo lắng đến vấn đề nhầm lẫn đơn hàng hay sai sót đơn của khách hàng. Bởi phần mềm quản lý shop quần áo sẽ giúp bạn đồng bộ tất cả thông tin sản phẩm trên tất cả các kênh từ cửa hàng cho đến facebook, giúp bạn bán hàng trên đa kênh hiệu quả và quản lý tập trung ngay trên phần mềm.

Đặc biệt, phần mềm quản lý shop quần áo dễ dàng được kết nối với các thiết bị cá nhân như smartphone, laptop cá nhân. Doanh thu, báo cáo, tình hình kinh doanh đều được cập nhật một cách chi tiết. Vậy nên, dù ở đâu, bạn cũng có thể trao đổi, giao dịch với khách hàng bình thường, mọi lúc mọi nơi. Dù có mất mạng thì những thông tin có sẵn trong hệ thống cũng giúp bạn bán hàng cho khách hàng bình thường và được đồng bộ khi kết nối internet trở lại.

Chính vì thế, phần mềm quản lý shop quần áo sẽ giúp bạn luôn nắm bắt trong tay tình hình kinh doanh của cửa hàng kinh doanh thời trang của mình, dù ở cửa hàng hay kênh bán hàng online facebook cũng vậy.

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *