Chìa Khóa Giúp Việc Bán Hàng Của Bạn Thành Công Hơn Blog
- Lượt xem: 125

 

Việc bán hàng của bạn sẽ thành công hơn nếu như bạn biết áp dụng những giải pháp bán hàng sau vào việc kinh doanh của mình.

 

Chủ động trong kinh doanh

 

 

Các doanh nghiệp là khác nhau, và trong nhiều trường hợp, chúng tôi đã xây dựng các cửa hàng web kỹ thuật số và tự động hoàn toàn cho khách hàng của chúng tôi. Những gì tôi đang viết bây giờ là về việc bán hàng phức tạp hơn được thực hiện bởi các chuyên gia có liên hệ giữa người với người.

 

Tiếp thị trong nước là màu đen mới trong bán hàng, nhưng điều đó không hoàn toàn chủ động. Tôi không nói rằng hình thức nâng cao hơn của phong cách bán hàng cổ điển năng động này là không cần thiết. Chúng tôi đang sử dụng bản thân mình và thực hiện điều đó cho khách hàng của mình vì nó có vai trò quan trọng.

 

Điều tôi đang nói là nếu bạn thực sự muốn đạt được các mục tiêu bán hàng đầy tham vọng hơn, bạn phải chủ động. Bạn cần phải có được khách hàng trực tuyến hoặc gặp họ trực tiếp. Nó cũng cần phải là một quá trình liên tục theo lịch trình để mang lại kết quả tuyệt vời.

 

Liên hệ với những người quan tâm ngay bây giờ

 

 

Nhược điểm của bán hàng chủ động là nó khá đắt. Thực hiện hàng tá cuộc gọi lạnh lùng đó cho những người không quan tâm là điều gây khó chịu cho cả hai bên và điều này cũng rất tốn thời gian. Mặt khác, phần thỏa mãn nhất trong công việc của tôi là nói chuyện và giải quyết những thách thức của những người quan tâm và có thể được giúp đỡ với lời đề nghị của chúng tôi. Chỉ thấy khách hàng hài lòng sau khi dự án thành công vượt qua niềm vui đó.

 

Xem ngay: Omni Channel – bán hàng đa kênh hiệu quả

 

Hành động nhanh

 

Trong các nghiên cứu và kinh nghiệm của chúng tôi, một cây chì ấm sẽ nguội đi sau hai ngày. Bạn liên hệ với họ càng nhanh, bạn sẽ nhận được phản hồi tốt hơn. Sau hai ngày trung bình, mọi người không nhớ rằng họ đã nhấp vào trang web của bạn cũng như những gì họ đã đọc từ đó. Điều đó không có nghĩa là đó là một trường hợp bị mất, nhưng bạn đã mất lợi thế của chì ấm và bạn cần bắt đầu lại từ đầu.

 

Bằng cách gọi cho họ càng sớm càng tốt khi họ đã truy cập trang web của bạn, bạn không cần phải cung cấp đầy đủ doanh số, nhưng bạn có thể đi thẳng vào nhu cầu của khách hàng. Rốt cuộc, họ đã biết bạn đang gọi từ đâu và những gì bạn đang cung cấp.

 

Theo dõi hoạt động bán hàng

 

 

Theo dõi với các chi tiết và hoạt động của bạn thậm chí còn quan trọng hơn khi bạn chạy quá trình tự động hóa và tìm kiếm khách hàng tiềm năng đang diễn ra. Bạn sẽ có nhiều trường hợp xảy ra cùng một lúc, và rất ít người có thể nhớ mọi chi tiết của mọi trường hợp. Tuy nhiên, để có được kết quả bán hàng xuất sắc, bạn cần khiến khách hàng cảm thấy rằng họ thật đặc biệt và bạn quan tâm đến nhu cầu của họ.

 

Bắt đầu thảo luận về đúng chủ đề

 

Người xưa nói rằng nhân viên bán hàng có hai tai và một miệng và họ nên sử dụng chúng theo tỷ lệ tương tự là rất đúng. Vì vậy, lắng nghe là quan trọng. Điều chính khiến những người bán hàng hàng đầu tách biệt với những người còn lại là họ hỏi nhiều câu hỏi đúng hơn. Nó giúp bạn xây dựng sự hiểu biết về các thách thức của khách hàng để bạn có thể giải quyết chúng bằng các sản phẩm và dịch vụ của mình.

 

Với sự hiểu biết đó, bạn thậm chí có thể thêm một số thành phần bên thứ 3. vào gói của mình để cung cấp sự kết hợp tối ưu cho khách hàng của bạn. Đó là giải pháp bán hàng ở dạng tinh khiết nhất. Ngay cả khi ưu đãi vẫn giống hệt nhau mọi lúc, trình bày nó từ góc độ nhu cầu duy nhất của khách hàng, sẽ tăng chuyển đổi để giành được các giao dịch.

 

Hãy nói rằng bạn có năm chủ đề khác nhau trong bản tin của bạn. Xem liên kết nào mà khách hàng của bạn đã nhấp cho bạn cơ hội bắt đầu một cuộc thảo luận ngay về chủ đề mà khách hàng của bạn quan tâm ngay bây giờ. Sau một khởi đầu tốt, bạn sẽ dễ dàng sử dụng các kỹ năng chuyên nghiệp của mình để tìm ra giải pháp và lý luận phù hợp cho từng trường hợp.

 

Xem thêm: 8 sai lầm cần tránh khi kinh doanh online

 

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

 

 

Tiện ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng,  giúp giải quyết 80% vấn đề khó khăn của cửa hàng.  không chỉ quản lý bán hàng tại cửa hàng, Phần mềm quản lý bán hàng còn kết nối trực tiếp với các kênh bán hàng online như Website, Facebook, sàn thương mại điện tử… giúp bạn bán hàng trên đa kênh và quản lý tại một nơi tập trung.

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *