- Lượt xem: 124

Hiện nay website chuẩn SEO đã không còn là một khái niệm xa lạ. Tuy nhiên bạn đã nắm được những lý do tại sao chúng ta lại cần đến một website chuẩn SEO chưa? Tìm hiểu ngay dưới đây.

Thương mại điện tử đang ngày càng phát triển

Ngày nay, thương mại điện tử đã trở thành thứ không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người, vì họ có thể dễ dàng mua bất cứ thứ gì thoả mãn được nhu cầu của chính họ mà không cần bước chân ra khỏi nhà. 

 

Image result for website

 

Các thị trường thương mại điện tử tiếp tục mở rộng không ngừng  để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đó và tin tôi đi tôi có thể đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ mở rộng nếu bạn xây dựng cho mình một website riêng. Bạn sẽ có thể bán sản phẩm của mình cho nhiều đối tượng người hơn thông qua internet, do đó cải thiện công việc kinh doanh của bạn và kiếm được nhiều tiền hơn.

 

Website mang lại khả năng tiếp cận khách hàng nhiều hơn

Không giống như việc bạn bán hàng truyền thống, bạn chỉ có thể bán trong vài giờ mỗi ngày. Với một website , việc bán hàng của bạn sẽ diễn ra 24 giờ một ngày và trong 365 ngày trong năm. 

 

Trên trang web của mình, bạn có thể cung cấp cho cả khách hàng thường xuyên và khách hàng tiềm năng thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của bạn ngay cả khi cửa hàng hoặc văn phòng của bạn đã đóng cửa.

 

Không chỉ vậy, với rất nhiều tính năng tương tác và tiện ích bổ sung có sẵn trên website, khách truy cập vào trang web của bạn có thể liên hệ với bạn, lên lịch hẹn và thậm chí mua trực tiếp qua trang web của bạn. Thậm chí với sự trợ giúp của Chatbot trên website bạn còn chẳng cần phải đụng tay để giao tiếp với khách hàng.

 

Với lối sống bận rộn ngày nay, đây là một kênh bán hàng tuyệt vời khi đưa ra quyết định mua hàng.

 

Image result for website

 

Giúp bạn tiết kiệm thời gian

Hầu hết mọi người ngày nay không có đủ thời gian để giải trí, vui chơi với gia đình và bạn bè hoặc tham gia các hoạt động lành mạnh. Còn trong kinh doanh thời gian là tiền bạc. Tiết kiệm thời gian là một lý do tuyệt vời mà tại sao doanh nghiệp của bạn cần một trang web chuyên nghiệp.

 

Thời gian là một mặt hàng quan trọng trong một thế giới phát triển nhanh chóng của chúng ta. Bạn có thể mua được nó không? Tất nhiên là không rồi. Tuy nhiên nếu sở hữu một trang web được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cả trong cả ngắn hạn và dài hạn.

 

Bằng cách cung cấp thông tin cho khách hàng trực tuyến, bạn có thể tiết kiệm được một lượng lớn thời gian quý giá mà bạn thường dành để giao tiếp với đối tác hay khách hàng tiềm năng của mình.

 

Nói chuyện với khách hàng qua điện thoại, trong tin nhắn hoặc email, gặp mặt trực tiếp tại các cuộc họp, sự kiện kết nối mạng hoặc triển lãm thương mại, tất cả đều cần có thời gian. Việc tạo tờ rơi, và các chiến dịch quảng cáo khác cần có thời gian để lập kế hoạch, nghiên cứu, giao tiếp với nhà thiết kế, máy in của bạn, v.v. Chưa kể thời gian cần thiết để phân phối các chiến dịch tiếp thị của bạn.

 

Với một trang web, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách cung cấp thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của mình ở nhiều định dạng trực tuyến khác nhau Đồ họa, video, sách điện tử, sách lật hoặc dưới dạng văn bản ngay trên trang. Khi trang web của bạn hoạt động, nó có sẵn cho khách hàng của bạn vô thời hạn, tiết kiệm thời gian của bạn để liên lạc cùng một thông điệp nhiều lần cho những người khác nhau.

 

Image result for website

 

Trang web có thể cải thiện dịch vụ khách hàng

Bạn biết đây, Trang web là một cách tuyệt vời để cung cấp thêm giá trị dịch vụ cho khách hàng của bạn và là một cách tuyệt vời để giữ họ quay lại với bạn khi họ cần sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

 

Cho dù bạn bán sản phẩm nào, bạn có thể chia sẻ các mẹo cho khách hàng về cách sử dụng hoặc chăm sóc cho các sản phẩm họ đã mua từ bạn. Nếu đó là quần áo, bạn có thể cung cấp lời khuyên về cách mặc quần áo của họ sao cho phù hợp với style của từng đối tượng. Nếu bạn bán đồ uống, chẳng hạn như trà hoặc cà phê, bạn có thể cung cấp thời gian và nhiệt độ pha cà phê.

 

Nếu bạn cung cấp một dịch vụ, chẳng hạn như kế toán, bạn có thể cung cấp cho khách hàng những lời khuyên có giá trị để giúp họ trả ít thuế hơn tại thời điểm thuế hoặc cách đơn giản hóa sổ sách kế toán của họ. 

 

Hoặc nếu bạn đang tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, bạn có thể đưa ra lời khuyên về cách chọn chính sách bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của họ hoặc của gia đình họ.

 

Bằng cách tạo ra các modun như  câu hỏi thường gặp hay kinh nghiệm sử dụng sản phẩm , bạn có thể thường xuyên thêm bài viết hoặc tải lên bản tin để trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng, bạn có thể cập nhật thông tin tốt hơn và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng hơn là chỉ mình sản phẩm.

 

Câu hỏi được đặt ra cho các nhà kinh doanh hiện đại đó là: Kho truyền thống và Kho OmniChannel – giải pháp nào cho chúng ta? Tìm hiểu câu trả lời tại đây.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *