Top 10 sản phẩm chi phí thấp - lợi nhuận cao khi kinh doanh online(P1)
- Lượt xem: 132

 

Thương mại điện tử là cụm từ không còn quá xa lạ hiện nay, nhất là trong thời buổi công nghệ 4.0. Việc kinh doanh gì qua các sàn thương mại điện tử vừa tốn ít chi phí và đem lại lợi nhuận cao là bài toán lớn của nhiều người.

Top 10 sản phẩm sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn cho sự lựa chọn của mình.

 

Đồ trang sức

Buôn bán mặt hàng trang sức đang được xem là hình thức kinh doanh rất có lãi “một vốn bốn lời”. Do đặc tính của ngành hàng, khi nhập hàng về người kinh doanh sẽ làm giá tăng lên từ 2 đến 3 lần phụ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng cũng như thương hiệu. Sau khi trừ tiền thuê nhân viên, mặt bằng, dịch vụ, rủi ro hàng gẫy hỏng, hàng tồn kho,… thì mức lãi người bán thu về phải bằng 50 đến 100% giá trị của sản phẩm.

Với mặt hàng này bạn có thể lựa chọn kết hợp vừa kinh doanh online vừa bán hàng trực tiếp
Với mặt hàng này bạn có thể lựa chọn kết hợp vừa kinh doanh online vừa bán hàng trực tiếp

 

Sản phẩm làm đẹp

Có điều gì tốt hơn là tự nuông chiều bản thân không? Tất nhiên là không rồi! Thật vậy! Bạn có thể giúp người khác nuông chiều bản thân bằng cách bắt đầu cửa hàng thương mại điện tử sắc đẹp của riêng mình. Dòng sản phẩm về làm đẹp sẽ đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Tuy nhiên, ít rủi ro về hỏng hóc hay mẫu mã. Kể cả việc sản phẩm có bị trầy xước hay lỗi nhẹ, bạn vẫn có thể bán với mức giá rẻ hơn bình thường và khách hàng vẫn có nhu cầu mua nó, bởi chất lượng ảnh hưởng không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Kinh doanh online các sản phẩm làm đẹp cũng đang là một trong những thị trường sôi động trên các sàn TMĐT hiện nay
Kinh doanh online các sản phẩm làm đẹp cũng đang là một trong những thị trường sôi động trên các sàn TMĐT hiện nay

 

Đồ chơi trẻ em

Đồ chơi trẻ em luôn cần thiết vì là sở thích của tất con trẻ, giúp cho con trẻ phát triển các kỹ năng và trí tuệ toàn diện, nhất là những dòng sản phẩm đồ chơi trẻ em mang tính giáo dục, thông minh và an toàn. Các bậc phụ huynh ngày nay cũng có nhu cầu ngày càng cao và có chọn lọc hơn trong việc chọn mua những sản phẩm đồ chơi an toàn, trí tuệ cho con, giúp con phát triển về cả thể chất lẫn trí lực.

Những sản phẩm về đồ chơi thường chi phí đầu vào sẽ thấp khi bạn nhập với số lượng lớn. Và đây có thể sẽ là lĩnh vực thu lại lợi nhuận khổng lồ bởi tâm lý người mua thường lựa chọn dựa trên sở thích của trẻ nhỏ hơn là sự quan tâm đến giá cả.

Thị trường đồ chơi trẻ em đang phát triển mạnh mẽ tại các sàn TMĐT và các kênh bán hàng online những năm gần đây
Thị trường đồ chơi trẻ em đang phát triển mạnh mẽ tại các sàn TMĐT và các kênh bán hàng online những năm gần đây

 

Trò chơi điện tử

Đây là hình thức kinh doanh phát triển rầm rộ tại Việt Nam trong một thời gian dài và được coi là hình thức kinh doanh lợi nhuận khổng lồ top đầu. Thông thường, chi phí đầu tư và chi phí phát sinh của những người kinh doanh trò chơi điện tử là không quá lớn. Tuy nhiên, nguồn doanh thu đem lại thì liên tục và thường xuyên, ổn định và chất lượng.

Bên cạnh đó, những năm gần đây cũng xuất hiện một vài nhà đầu tư nhảy vào thị trường buôn bán Game Online, thu hút hàng nghìn sự quan tâm của giới trẻ.

Phụ kiện thời trang

Kinh doanh phụ kiện thời trang cần ít vốn. Cơ bản là vì sản phẩm nhỏ nên diện tích trưng bày không cần rộng: mặt bằng ngang 3.5-4m, dài 6-10m là có thể kinh doanh tốt. Bạn không phải tốn nhiều chi phí để thuê mướn mặt bằng rộng, đầu tư trang trí, lắp dựng cửa hàng như các shop quần áo hay sản phẩm khác. Ngoài ra, bán phụ kiện rất có lãi, 1 lời 1. Sức mua trung bình của 1 lượt khách là 40.000đ. Để có lãi như kỳ vọng, bạn chỉ cần 40 lượt khách/ngày.

Nếu có thương hiệu và Marketing các sản phẩm của mình thông qua hình thức bán hàng đa kênh, bạn còn có thể đem lại doanh số gấp nhiều lần 1 lời 1.

Tiềm năng của ngành Phụ kiện thời trang vượt qua cả lĩnh vực sản xuất và bất động sản
Tiềm năng của ngành Phụ kiện thời trang vượt qua cả lĩnh vực sản xuất và bất động sản

 

Dù bạn kinh doanh sản phẩm nào, lĩnh vực gì thì việc bạn cần đầu tư cho mình một cửa hàng online thật bài bản là điều không thể thiếu. Đây sẽ là bộ mặt của bạn khi khách hàng quyết định có mua sắm những sản phẩm mà bạn bán hay không. Hãy sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng hay chuẩn bị cho mình một website bán hàng chuẩn SEO, chi phí ít nhưng lợi nhuận đem lại sẽ đáng để bạn phải giật mình.

(Còn nữa…)

Xem thêm tại Top 10 sản phẩm chi phí thấp – lợi nhuận cao khi kinh doanh online(P2)

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *