Top 4 Cổng Thanh Toán Trực Tuyến Tốt Nhất Hiện Nay
- Lượt xem: 227

Thanh toán trực tuyến hay còn gọi là ví điện tử hiện đang là hình thức thanh toán nhanh chóng và chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Dưới đây là một số cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất ở Việt Nam hiện đang được nhiều người tin tưởng sử dụng.

 

Xem thêm: 

 

Mách nhỏ 5 phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hiện nay

Nghiên cứu thị trường- yếu tố thiết yếu giúp phát triển doanh nghiệp

Bí quyết seo facebook- gấp đôi lợi nhuận trong kinh doanh

 

1. Cổng thanh toán trực tuyến là gì?

 

Cổng thanh toán trực tuyến hay còn gọi là cổng thanh toán điện tử. Cổng thanh toán điện tử có thể hiểu là một hệ thống phần mềm được phát triển bởi các đơn vị, nhà cung cấp nhất định với mục đích hỗ trợ các website bán hàng. Website thương mại điện tử liên kết được với các ngân hàng, giúp cho các giao dịch của người mua và người bán trên các kênh này trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn khi họ có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền trực tuyến ngay trên website.

 

Top 5 Cổng Thanh Toán Trực Tuyến Tốt Nhất Hiện Nay
Top 5 Cổng Thanh Toán Trực Tuyến Tốt Nhất Hiện Nay

 

Như vậy, thay vì phải ra ngân hàng chuyển tiền hoặc nộp tiền mặt trực tiếp, thì những người sử dụng dịch vụ chỉ cần xác nhận thanh toán và chờ hệ thống xử lý, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại. Còn đối với các đơn vị bán hàng, họ có thể tích hợp cổng thanh toán này trên website của mình, có thể thu tiền khách trực tiếp, giảm tải tình trạng bị hủy đơn hàng hay các đơn ship COD không thành công.

 

Hiện nay, tại Việt Nam đã có khá nhiều hình thức cổng thanh toán điện tử phổ biến với độ bảo mật tương đối ổn định. Các cổng thanh toán điện tử này cũng được nhiều website thương mại điện tử lớn và website bán hàng, đơn vị kinh doanh dịch vụ tích hợp để giao dịch với khách hàng của mình.

 

2. Một số cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất hiện nay

 

Cổng thanh toán Ngân lượng

 

Cổng thanh toán trực tuyến Ngân Lượng
Cổng thanh toán trực tuyến Ngân Lượng

 

Nganluong.vn là dịch vụ thanh toán trực tuyến (TTTT) cho thương mại điện tử (TMĐT) tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam cả về thị trường, người dùng và giao dịch. Ngân Lượng được xây dựng để hỗ trợ thanh toán cho cả người mua và người bán. Đến cuối năm 2014, Ngân Lượng có mặt trên hơn 15.000 website bán hàng và nội dung số, 3 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và những ngân hàng tại Việt Nam.

 

Một nửa trong số đó là kết nối trực tiếp. Với tính kế thừa, phát huy kinh nghiệm làm thương mại điện tử từ các doanh nghiệp tiên phong trong ngành. Ngân Lượng cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi và nhận tiền thanh toán trên Internet ngay tức thì một cách an toàn, tiện lợi, phổ biến và được bảo vệ với các tính năng:

 

Tích hợp thanh toán thương mại điện tử, hàng hóa, dịch vụ số.

 

Mua thẻ cào, nạp thẻ cào điện thoại, đổi thẻ cào lấy tiền mặt.

 

Mua thẻ game, nạp tiền vào tài khoản game.

 

Ngân Lượng cũng có liên kết với các ngân hàng để bạn có thể rút tiền từ tài khoản Ngân lượng về Ngân hàng và ngược lại. Đặc biệt, Ngân lượng hiện đa được tích hợp trong phần lớn các kênh thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam.

 

Ví điện tử Momo

 

Ví điện tử momo
Ví điện tử momo

 

MoMo là Ví Điện Tử hàng đầu Việt Nam với hơn 1 triệu khách hàng, được cấp phép và quản lý bởi ngân hàng nhà nước Việt Nam. Đây là đối tác chiến lược của các ngân hàng Vietcombank, VPBank, OCB, Vietinbank và các tổ chức thẻ Visa/Master/JCB.

 

Với cổng thanh toán trực tuyến ví Momo, bạn có thể:

 

Nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại của tất cả các nhà mạng mọi lúc mọi nơi với chiết khấu 3-5%

 

Thanh toán tất cả các loại hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình cáp… nhanh chóng.

 

Chuyển nhận tiền siêu nhanh chỉ với số điện thoại.

 

Thanh toán các khoản vay tiêu dùng cá nhân, mua thẻ game, vé xem phim, vé máy bay, e-voucher, và hàng trăm dịch vụ đa dạng khác…

 

Nạp tiền vào ví miễn phí và rút được tiền ngay lập tức khi liên kết ví với tài khoản ngân hàng Vietcombank, VPBank, OCB, Vietinbank.

 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng ví Momo để thanh toán cho các hoạt động mua hàng trực tuyến.

 

Bảo Kim

 

Thanh toán trực tuyến Bảo Kim
Thanh toán trực tuyến Bảo Kim

 

Cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim trực thuộc công ty cổ phần TMĐT Bảo Kim cũng là dịch vụ được tin dùng bởi hơn 1.000.000 khách hàng và không ngừng gia tăng.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, Bảo Kim đã có hơn 1.000.000 khách hàng sử dụng dịch vụ, cổng thanh toán này được chấp nhận thanh toán tại 8.000 cửa hàng online và offline với các chức năng chính như:

 

Tích hợp thanh toán thương mại điện tử, hàng hóa, dịch vụ số.

 

Mua thẻ cào, nạp thẻ cào điện thoại, đổi thẻ cào lấy tiền mặt.

 

Mua thẻ game, nạp tiền vào tài khoản game.

 

Mua thẻ Visa Trust Card.

 

Cổng thanh toán OnePay

 

Ra đời từ năm 2006, công ty OnePAY đã được thành lập với mục đích vận hành cổng thanh toán quốc tế tại Việt Nam. Cho đến nay OnePay được biết đến như là một nơi gửi và nhận tiền trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng nhất với giá trị giao dịch qua cổng thanh toán lên tới trên 10.000.000 USD/tháng. Tổng số lượng lên tới trên 200.000 giao dịch/ tháng.

 

Cổng thanh toán trực tuyến Onepay
Cổng thanh toán trực tuyến Onepay

 

Những đối tác lớn của OnePAY hiện nay bao gồm: Hãng hàng không Jetstar, các rạp chiếu phim CGV (trước là Megastar), Galaxy, Platinum, Vietnamworks… và hơn 800 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực: du lịch, khách sạn, thời trang, mua sắm online.. Trong hơn 5 năm triển khai dịch vụ, số lượng khách hàng tăng 200%/năm. Tăng trưởng giá trị giao dịch trên 15% một tháng và trên 30% một năm. OnePAY hiện đang có mặt tại hai thị trường lớn nhất việt nam là tp. Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội và đang có tham vọng vươn ra các thị trường khác trong và ngoài nước.

 

Như vậy, để tăng tạo ra sự thuận tiện giữa việc trao đổi giữa người mua và người bán, thì hình thức thanh toán bằng cổng thanh toán trực tuyến là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong kinh doanh. Đây được xem là một trong những yếu tố đem lại sự chuyên nghiệp, tăng tính tin tưởng của khách hàng đối với nhà quản lý.

 

Với top 4 cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, sẽ hỗ trợ người sử dụng rất nhiều trong quá trình mua bán, trao đổi và giao dịch. Còn rất nhiều những hình thức thanh toán trực tuyến khác nhau, tùy vào mục đích cũng như nhu cầu mà mỗi người quyết định lựa chọn những hình thức thanh toán khác nhau sao cho phù hợp.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *