Bỏ túi 5 phần mềm bán hàng siêu thị tốt nhất hiện nay Blog
- Lượt xem: 133

Quản lý hệ thống siêu thị luôn là một vấn đề gây ra những khó khăn cho nhà quản lý. Dù là siêu thị lớn hay nhỏ, khối lượng công việc luôn là áp lực đối với chủ cửa hàng. Vì vậy, sử dụng phần mềm bán hàng siêu thị được nhà quản lý ưu tiên hơn cả. Tuy nhiên, lựa chọn phần mềm nào để phù hợp với tình trạng hoạt động của công ty? Đó lại là một bài toán khó nữa cho chủ cửa hàng siêu thị.

 

Dưới đây là 5 phần mềm bán hàng siêu thị tốt nhất hiện nay mà nhà quản lý nên biết. Qua đó, có thể lựa chọn nhà cung ứng phù hợp nhất cho siêu thị của mình.

 

Xem thêm: 

 

3 kinh nghiệm lựa chọn chính xác phần mềm bán hàng siêu thị

Quản lý hiệu quả nhờ phần mềm quản lý siêu thị mini

5 kinh nghiệm bán hàng giúp dễ dàng chinh phục khách hàng

Phần mềm bán hàng siêu thị là gì?

 

Phần mềm bán hàng siêu thị là gì?

 

Phần mềm bán hàng siêu thị là phần mềm có những tính năng đa dạng. Kiểm soát quá trình quản lý và bán hàng của toàn bộ hệ thống trong siêu thị. Phần mềm như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho chủ cửa hàng siêu thị. Giúp họ điều phối công việc hợp lý, hiệu quả hơn.

 

Phần mềm bán hàng siêu thị có chức năng gì?

 

Chắc chắn, phần mềm bán hàng siêu thị có những tính năng vượt trội, mới có thể thu hút sự quan tâm của nhà quản lý.

 

Chức năng quản lý là chức năng đầu tiên mà nhà quản lý tận dụng từ phần mềm. Với giao diện đơn giản, tính năng tích hợp hệ thống quét mã vạch; cùng những tính năng thông minh khác, phần mềm hỗ trợ quản lý hàng hóa, doanh thu; và cả nhân viên trong siêu thị. Giúp nhà quản lý không cần có mặt tại siêu thị mọi lúc để giám sát. Họ có thể quản lý cửa hàng ở bất cứ nơi nào. Vừa nhanh chóng, thuận tiện, lại tiết kiệm tối đa chi phí.

 

Chức năng thanh toán nhanh gọn cũng là điểm khiến nhà quản lý hài lòng về phần mềm. Việc giảm thiểu tối đa thời gian thanh toán không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức cho nhân viên. Nó còn tạo cảm giác hài lòng cho những khách hàng tới mua hàng.

 

Top 5 phần mềm bán hàng siêu thị tốt nhất hiện nay

 

Phần mềm quản lý bán hàng Bpos

 

Phần mềm Bpos

 

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý bán hàng cho siêu thị của bạn; phần mềm quản lý bán hàng là một lựa chọn tối ưu. Đặc điểm nổi trội của phần mềm đó chính là khả năng tích hợp các thiết bị phần cứng. Nếu siêu thị của bạn có những thiết bị như máy in bill, máy quét mã vạch,… thì hãy sử dụng chúng. Bởi, nó sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho siêu thị của bạn.

 

Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải quá lo lắng về kho hàng với hàng nghìn sản phẩm nữa. Vì phần mềm sẽ giải quyết cho bạn vấn đề này. Phần mềm sẽ quản lý; sắp xếp sản phẩm theo từng loại, từng nhã hiệu thông qua hệ thống mã số riêng biệt.

 

 Phần mềm Maybanhang.net

 

Phần mềm Maybanhang.net có những tính năng đặc biệt; hỗ trợ đắc lực cho nhà quản lý. Khả năng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi là một ưu điểm lớn mà nhà quản lý muốn tận dụng.

 

Không chỉ có khả năng thanh toán, phần mềm còn có chức năng quản lý hàng hóa. Hàng hóa trong kho sẽ được kiểm soát chính xác. Nhà quản lý sẽ biết được khả năng tiêu thụ hàng hóa trong kho. Để đưa ra những chiến lược nhập hàng, bán hàng hợp lý.

 

Bạn có thể mở nhiều chi nhánh mà không cần lo lắng về việc quản lý. Đồng thời, giảm thiểu những chi phí quản lý và chi phí thuê nhân công. Qua đó, cải thiện doanh thu của siêu thị.

 

Phần mềm KiotViet

 

Phần mềm KiotViet có đặc điểm nổi bật như máy đọc mã vạch. Giúp nhân viên có thể thanh toán nhanh chóng. Đồng thời, tiết kiệm được thời gian và công sức sắp xếp hàng hóa cho nhân viên. Không chỉ hỗ trợ nhân viên, phần mềm còn giúp nhà quản lý kiểm soát được hàng hóa chi tiết. Phân loại hàng hóa theo từng danh mục, thống kê rõ ràng trên excel. Nhà quản lý không khó để nắm bắt tình hình kinh doanh của siêu thị theo ngày, thậm chí theo giờ.

 

Bên cạnh đó, phần mềm cho phép bạn sử dụng ngay cả khi internet không được kết nối. Điều này thuận tiện khi nhà quản lý ở xa cửa hàng siêu thị. Nhà quản lý vẫn có thể kiểm soát hoạt động bán hàng của siêu thị.

 

Phần mềm Misa

 

Phần mềm Misa

 

Cũng giống như những phần mềm bán hàng siêu thị khác. Phần mềm bán hàng siêu thị Misa có những tính năng đặc biệt đáp ứng nhu cầu nhà quản lý. Nổi bật trong số đó là khả năng tích hợp điện toán đám mây. Cho phép chủ cửa hàng siêu thị có thể quản lý; điều hành hoạt động kinh doanh từ xa. Không chỉ thuận tiện, mà phần  mềm còn giúp đảm bảo thông tin không bị rò rỉ, tuyệt đối an toàn.

 

Phần mềm Misa giúp nhân viên thuận lợi trong việc thu ngân. Thanh toán nhanh gọn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, hài lòng khi tới siêu thị. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ nhà quản lý kiểm soát tình hình doanh thu một cách nhanh chóng và chính xác. Qua đó, tình hình hoạt động của cửa hàng siêu thị sẽ được cập nhật và thay đổi kịp thời phù hợp với thị trường; và nhu cầu khách hàng.

 

 Phần mềm An Việt Soft

 

Phần mềm An Việt Soft là một trong những phần mềm được các nhà quản lý siêu thị tin dùng. Số lượng sản phẩm vô cùng lớn từ kho hàng siêu thị sẽ được xử lý nhanh gọn. Thông qua dữ liệu thống kê, chủ cửa hàng sẽ tính toán số lượng hàng cần nhập. Cùng với đó là số lượng hàng tồn kho còn lưu lại. Qua đó, đưa ra chiến dịch khuyến mãi thanh lý hàng tồn kho. Đồng thời, tạo ra chiến lược kinh doanh những mặt hàng “hot”; đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 

Phần mềm có khả năng lưu trữ giao dịch giữa nhân viên và khách hàng. Giúp nhà quản lý kiểm soát được mọi hoạt động của siêu thị. Từ quản lý nhân viên, quản lý hàng hóa tới quản lý khách hàng.

 

Kinh doanh siêu thị hiện nay vô cùng khó khăn. Vì vậy lựa chọn một phần mềm để hỗ trợ là vô cùng cần thiết. Trên đây là 5 phần mềm bán hàng siêu thị tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo. Để có thể lựa chọn cho siêu thị của mình một phần mềm chất lượng nhất.

 

 

 

 

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *