3 bước quản lý shop quần áo đơn giản với phần mềm quản lý bán hàng
- Lượt xem: 126

Có thể nói, ngành kinh doanh shop quần áo hiện nay đang dần trở thành ngành kinh doanh được nhiều người ưa chuộng nhất. Bởi lợi nhuận đem lại khá hấp dẫn, hơn nữa, nhu cầu của người tiêu dùng về mặt hàng này. Tuy nhiên, với số lượng các mặt hàng, mẫu mã ngày càng tăng lên, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng; khiến cho việc quản lý hàng hóa của mỗi shop quần áo gặp khó khăn.

Chính vì vậy, nếu bạn đang kinh doanh shop quần áo và cũng gặp khó khăn tương tự thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây để biết được 3 bước quản lý shop quần áo đơn giản với phần mềm quản lý bán hàng.

 

Xem thêm:

 

BỎ TÚI 4 PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG TỐT NHẤT 2019

 

4 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN PHẦN MỀM BÁN HÀNG ONLINE

 

Bán hàng đa kênh  tính hiệu quả trong kinh doanh thực phẩm sạch

Lựa chọn phần mềm quản lý shop quần áo tối ưu

 

Trong thời đại công nghệ thông tin, phần mềm quản lý bán hàng là công cụ được ứng dụng công nghệ thông tin, giúp bạn có thể giải quyết đến 80% các vấn đề của shop quần áo. Giúp bạn tối ưu các khâu quản lý từ quản lý hàng hóa, quản lý hàng tồn kho đến quản lý nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Ngày nay, rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng đến từ  nhiều thương hiệu khác nhau. Vậy nên, bạn nên có sự tham khảo từ nhiều nguồn, các thương hiệu, giá cả, chi phí phải trả cho mỗi phần mềm, các tính năng riêng của mỗi phần mềm để có sự lựa chọn chính xác nhất.

 

3 bước quản lý shop quần áo đơn giản với phần mềm quản lý bán hàng

 

Gợi ý cho bạn, phần mềm quản lý bán hàng Bpos, là phần mềm quản lý bán hàng chuyên dụng dành cho việc quản lý shop quần áo. giúp bạn quản lý kinh doanh shop quần áo dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với các bước đơn giản.

 

 Nhập thông tin các mặt hàng một lần duy nhất

 

Với phần mềm quản lý bán hàng cho shop quần áo, bạn sẽ không cần lo lắng đến vấn đề việc nhầm lẫn, sai sót các mẫu mã hàng hóa với nhau, hay số liệu doanh thu hàng ngày, hàng tháng gặp phải sai sót.

Bởi với phương pháp quản lý hàng hóa bằng hệ thống mã vạch, bạn chỉ cần nhập thông tin hàng hóa một lần duy nhất trên hệ thống; sau đó, mỗi sản phẩm sẽ được lưu bằng hệ thống mã vạch. Hàng hóa trong khi được lưu giữ chi tiết từ màu sắc, size, chất liệu, đến số lượng mỗi mẫu.   

 

Quản lý tất cả hoạt động kinh doanh shop quần áo trên hệ thống

 

Nếu với phương pháp quản lý hàng hóa cho shop quần áo truyền thống, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để ghi chép các mẫu, số lượng hàng hóa, quần áo, mỗi lần nhập xuất. Tuy nhiên, phương pháp này không có độ chính xác cao, bạn sẽ dễ dàng nhầm lẫn giữa mẫu quần áo này, với mẫu quần áo kia; chưa kể, còn nhầm lẫn mặt hàng này còn hàng hay hết hàng. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của bạn khi những số liệu không chính xác.

Ngoài ra, doanh số bán ra hàng ngày được giao lại từ nhân viên này cho nhân viên kia, bạn sẽ khó mà quản lý được toàn bộ doanh thu. Hay mỗi khi tổng kết doanh thu mỗi ngày mỗi tháng, bạn lại phải lật lại từng trang sổ để xem lại số lượng, giá cả hàng hóa. Việc này chắc chắn sẽ “ngốn” của bạn khá nhiều thời gian và công sức mà đem lại hiệu quả không hề cao và chính xác.

Vậy nên, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cho shop quần áo là lựa chọn chính xác nhất. Bởi các sản phẩm sẽ được quản lý bằng hệ thống mã vạch, thế nên, mỗi mặt hàng khi xuất nhập kho đều được lưu lại chi tiết trên hệ thống. Mỗi khi có mặt hàng xuất hay nhập kho, các số liệu này sẽ tự động cập nhật, giúp bạn luôn đảm bảo chính xác số liệu về hàng hóa.

 

3 bước quản lý shop quần áo đơn giản với phần mềm quản lý bán hàng

 

Với chức năng báo cáo doanh thu, phần mềm quản lý bán hàng shop quần áo sẽ cho bạn biết được số liệu doanh thu hàng ngày dưới dạng biểu đồ cột trực quan, giúp bạn dễ dàng so sánh hiệu quả bán hàng của từng ngày, từng tháng với nhau; hay hệ thống cửa hàng của bạn.

Cứ mỗi thao tác phát sinh làm thay đổi số liệu về hàng hóa, doanh thu đều được cập nhật lên báo cáo ngay lập tức; và có lịch sử chi tiết cho từng thay đổi; vậy nên, bạn luôn nắm rõ tình hình kinh doanh của shop quần áo của mình. Hơn nữa, phần mềm quản lý bán hàng cho shop quần áo dễ dàng được tích hợp cho các phương tiện cá nhân như laptop, smartphone, vì vậy, dù ở đâu, bạn cũng dễ dàng nắm được toàn bộ hoạt động kinh doanh của shop mình.

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng cho shop quần áo còn dễ dàng kết nối với các thiết bị bán hàng như máy in hóa đơn, máy in mã vạch, ngăn kéo đựng tiền. Các nhân viên bán hàng hoàn toàn có thể tạo nhiều hóa đơn cho nhiều khách hàng cùng lúc chỉ với 3 bước đơn giản: chọn hàng hóa, nhập thông tin khách hàng, in hóa đơn. Như vậy, bạn có thể dễ dàng kiểm soát lượng bán ra mỗi ngày của mỗi nhân viên đơn giản, không cần đến việc bàn giao số lượng hàng hóa bán ra giữa mỗi nhân viên, mỗi ca làm với nhau.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm ra phương pháp quản lý cho shop quần áo của mình thì phần mềm quản lý bán hàng Bpos là phương pháp hiệu quả  nhất.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *