- Lượt xem: 177
Đánh giá bài viết

Đợt mua hàng giảm giá ngày Black Friday 2018 vào ngày 23/11 sắp bắt đầu, hãy chuẩn bị sẵn sàng để bạn có thể săn được những món hàng ưng ý với giá rẻ nhất. Với cơ hội mua được các thiết bị công nghệ, quần áo hay điện tử với giá cả cực kỳ rẻ, thậm chí là nhận được những món quà hấp dẫn.

Đợt khuyến mãi mua sắm được mong chờ vào dịp cuối năm đã chính thức bắt đầu
Đợt khuyến mãi mua sắm được mong chờ vào dịp cuối năm đã chính thức bắt đầu

Tuy nhiên, việc bị lừa đảo khi săn giảm giá trong ngày Black Friday cũng không thể tránh khỏi. Vì vậy các bí quyết mua hàng giảm giá ngày Black Friday sau đây sẽ giúp bạn tránh khỏi bị lừa đảo, hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

Tận dụng chính sách hoàn tiền với deal giảm giá của bạn

Các trang bán hàng online hoàn trả tiền cho phép bạn được hoàn tiền trong quá trình mua sắm. Hiện nay các nhà bán lẻ đa số đều sử dụng hệ thống hoàn tiền riêng của họ để hỗ trợ khách hàng. Thậm chí họ còn tặng điểm thưởng cho khách hàng để kích thích mua sắm nhiều hơn.

Hãy tận dụng tối đa những lợi ích mà mình được hưởng
Hãy tận dụng tối đa những lợi ích mà mình được hưởng

Các website của doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ cung cấp hệ thống hoàn tiền đơn giản trong việc mua vé máy bay, đăng ký tour du lịch ngày lễ, và mua bán khác. Thanh toán bằng thẻ tín dụng cũng được áp dụng hoàn tiền trong vòng 30 ngày, tại các cửa hàng cũng như các website bán lẻ online. Tất cả được gọi chung là các công cụ hỗ trợ bán hàng online, khi các website sử dụng các công cụ này để quản lý bán hàng, họ sẽ giảm thiểu được phần nào các công đoạn trong việc bán các sản phẩm cho khách hàng, đồng thời khách hàng cũng sẽ cảm thấy hài lòng bởi những chính sách linh hoạt.

 

Đăng ký tài khoản online để bắt kịp các deal giảm giá hấp dẫn

Cần chuẩn bị sẵn sàng các tài khoản mua sắm online trên các website bạn muốn săn giảm giá trong ngày Black Friday. Nếu bạn thực sự muốn săn hàng với những món hàng giá hời trong dịp Black Friday, hãy để lại thông tin về bản thân và sản phẩm mà bạn quan tâm tại các hộp thư trả lời tự động. Hầu như các website bán hàng đều sẽ sử dụng phần mềm chat tự động, trực tuyến với khách hàng để cập nhật thông tin một cách kịp thời nhất. Việc bạn cần làm là hãy điền đầy đủ mọi thông tin cá nhân, tài khoản thanh toán, địa chỉ nhận hàng ngay khi vừa đăng ký xong tài khoản, rút gọn thời gian thanh toán và đặt hàng online 1 cách nhanh nhất.

 

Sử dụng thẻ tín dụng, không phải thẻ ghi nợ

Cách nhanh chóng nhất để mua hàng online là sử dụng thẻ tín dụng khi săn giảm giá. Nó cũng giúp bạn đảm bảo an toàn và dễ dàng hoàn tiền trong quá trình mua hàng trong ngày Black Friday.

Hãy sử dụng thẻ tín dụng để tự bảo về mình
Hãy sử dụng thẻ tín dụng để tự bảo về mình

Nếu giao dịch thanh toán có sai sót, ngân hàng sẽ hủy giao dịch ngay lập tức. Thêm vào đó, sau khi thanh toán thành công nhưng sản phẩm không được giao tới bạn, như cam kết của website người bán, thì công ty chịu trách nhiệm thanh toán thẻ tín dụng phải chịu trách nhiệm và hoàn lại 100% tiền thanh toán cho bạn.

 

Tận dụng hộp thư chat trực tuyến để mua hàng giảm giá ngày Black Friday

Mặc dù biết được ngày diễn ra Black Friday tại Mỹ, bạn có thể săn hàng giảm giá trên các website hoặc để lại thông tin qua hộp thư trực tuyến, nhân viên bán hàng sẽ trả lời tin nhắn và hỗ trợ bạn săn hàng một cách nhanh chóng nhất. Các hình thức mua hàng qua chat cùng nhân viên hỗ trợ ở các website cũng giúp bạn mua được những món hàng giảm giá cực rẻ.

Bạn có thể nhận được cơ hội nhận mã giảm giá hoặc được bốc thăm để nhận hàng miễn phí khi nhân viên bán hàng trực tiếp giao dịch với bạn. Hãy tận dụng cơ hội mua hàng giá sale lại còn được nhận thêm mã giảm giá nhé.

 

Theo dõi trên mạng xã hội truyền thông

Hãy nhớ luôn theo dõi các tài khoản Instagram, Twitters, Facebook, website, … của các nhãn hàng để nhận thông tin ưu đãi, mua hàng giảm giá trong ngày Black Friday.

Hãy theo dõi các trang mang xã hội bởi các shop bán hàng đều sử dụng bán hàng đa kênh
Hãy theo dõi các trang mang xã hội bởi các shop bán hàng đều sử dụng bán hàng đa kênh

Tuy nhiên bạn hãy cẩn thận với các ưu đãi quảng cáo hiển thị tới bạn, xác nhận đúng là từ tài khoản của nhãn hàng. Bạn có thể bị lừa từ các tài khoản lừa đảo, yêu cầu bạn để lại điện thoại, tên họ, like và share tài khoản nhưng sau đó không nhận được gì lại còn bị rò rỉ thông tin cá nhân. Thậm chí là một số mẫu quảng cáo đưa ra giảm giá hấp dẫn, dụ bạn click vào những link bài viết, dễ khiến bạn bị “trộm” thông tin cá nhân.

Đồng thời cũng luôn theo dõi các tin nhắn quảng cáo hấp dẫn từ ứng dụng tin nhắn. Tuy nhiên cũng phải xác nhận nguồn gốc tin nhắn giảm giá trong ngày Black Friday.

 

Ngày hội Black Friday online thường bắt đầu sớm hơn

Amazon, Ebay thường bắt đầu chiến dịch ngày hội Black Friday từ trước 1 tuần hoặc 3,4 ngày. Một số nhãn hàng sẽ bắt đầu khởi động chiến dịch mua hàng giảm giá ngày Black Friday cùng với các website siêu thị trực tuyến trước. Bạn có thể canh trên các website siêu thị trực tuyến như Amazon. Ebay, Walmart, Macy’s để chớp lấy những deal, voucher khuyến mãi rẻ nhất.

 

Chú ý với những sản phẩm nhái, hàng giả trong ngày hội Black Friday

Một số mặt hàng giảm giá ngày Black Friday sẽ có mức ưu đãi lớn, nhưng chưa chắc đó là sản phẩm tốt nhất. Một số nhà bán lẻ đưa ra những sản phẩm với mức ưu đãi lớn, tưởng như đó là sản phẩm chính nhưng lại không phải. Nó là những sản phẩm giống như hàng chính hãng nhưng chi tiết kỹ thuật và chất liệu kém hơn.

Hãy chú ý với những mức giá giảm ngoài mức tưởng tượng của bạn
Hãy chú ý với những mức giá giảm ngoài mức tưởng tượng của bạn

Đặc biệt là các mặt hàng điện tử, các thành phần trong có thể khác nhau, khó phân biệt được. Bạn cần phải xem xét và so sánh các chất lượng mô hình và chi tiết kỹ thuật để xác định chất lượng đồ điện tử. Nếu mức chiết khấu quá lớn, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi mua hàng.

Trên đây là một vài bí quyết mua hàng giảm giá ngày Black Friday hiệu quả. Các shop bán hàng và website bán hàng online có thể tham khảo thêm một vài công cụ hỗ trợ khách hàng dịp Black Friday tại đây

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *