- Lượt xem: 273

Các sàn thương mại như Lazada, Tiki, Shopee, Aeon mall , Lotte giảm giá những mặt hàng nào dịp khuyến mãi Black Friday 2018? Giảm giá bao nhiêu phần trăm? Là các thông tin mà những tín đồ mua sắm cần biết. 

 

Black Friday 2018 sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 11 ở Việt Nam. Vào ngày này, lượng người mua sản phẩm trong các trung tâm thương mại và sàn thương mại điện tử chắc chắn sẽ tăng chóng mặt. Thêm vào đó, các tín đồ sẽ bị thông tin khuyến mãi của rất nhiều nhãn hàng hấp dẫn. Để mua được những món hàng ưa thích với mức khuyến mãi lớn nhất, hãy theo dõi những thông tin khuyến mãi Black Friday 2018 dưới đây:

 

Sập sàn khuyến mãi Black Friday 2018

 

Khuyến mãi Black Friday 2018 Lazada

 

Lazada là một trong những sàn thương mại điện tử có mặt và phát triển sớm nhất Việt Nam. Được thành lập từ năm 2012, Lazada luôn thu hút khách hàng với sự đa dạng các mặt hàng trên sàn thương mại cùng với mức giá hấp dẫn. Giá là một trong những thế mạnh cạnh tranh của Lazada. Vì vậy, khuyến mãi Black Friday là sự kiện mà chắc chắn Lazada sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

 

Những mùa Black Friday trước đây, Lazada đã tung ra mức khuyến mãi từ 70% đến 80%. Cùng với đó là vô vàn những mã giảm giá từ các cửa hàng tham gia vào sàn thương mại điện tử này. Những tín đồ mua sắm đã có một ngày lễ thỏa mãn với đam mê shopping của mình mà không quá lo về giá cả.

 

Năm nay, Lazada sẽ bắt đầu sự kiện khuyến mãi Black Friday trong vòng 10 ngày, bắt đầu từ ngày 13/11. Với thời gian dài như vậy, cơ hội sắm sửa hàng khuyến mãi của người dùng được kéo dài. Tuy nhiên, để có thể săn những món hàng ưng ý nhất, với mức giá ưu đãi bất ngờ nhất, khách hàng nên tìm mua sớm trong những ngày đầu vì lượng khách hàng tìm kiếm khuyến mãi rất lớn.

 

Về sản phẩm, Lazada khuyến mãi tất cả các loại hàng hóa trên sàn. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể nhận được khuyến mãi khi mua bất kì loại hàng hóa nào. . Hiện nay, Lazada có hơn 500000 sản phẩm về các loại hàng hóa như thời trang, công nghệ điện tử, đồ gia dụng, mỹ phẩm,….

 

Dự tính mức ưu đãi khuyến mãi Black Friday 2018 trên Lazada năm nay chủ yếu từ 20% đến 60%. Mức cao nhất có thể là 80%. Ngoài ra, mã giảm giá sẽ rơi vào từ 10% đến 30%, từ 100 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng. Để có thể nhận thêm nhiều ưu đãi khác, hãy liên kết sẵn thẻ ngân hàng đối tác Lazada.

 

Để có thể tìm kiếm thông tin khuyến mãi  Black Friday 2018 sớm nhất từ Lazada, bạn có thể theo dõi trực tiếp trên sàn thương mại điện tử hoặc đăng ký nhận thông báo khuyến mãi.

 

Khuyến mãi Black Friday 2018 Tiki

 

Tiki được các tín đồ mua sắm ưu ái với biệt danh “Amazon Việt Nam”. Sở dĩ như vậy bởi Tiki luôn mang đến cho khách hàng những ưu đãi cực kì hấp dẫn. Một trong những điểm đáng chú ý là khuyến mãi Black Friday 2018 của Tiki sẽ kéo dài trong cả tháng 11. Mức ưu đãi sẽ rơi vào khoảng 20% đến 60% cùng với một số mặt hàng lên tới 70%, cùng mức với Black Friday 2017.

 

Một trong những mặt hàng thế mạnh của Tiki là sách. Vì vậy nên bạn sẽ không cảm thấy bất ngờ với mức giảm giá cao nhất áp dụng cho sản phẩm này. Ngoài ra, Tiki luôn chiếm được lòng tin khách hàng với sản phẩm nội địa cũng như nhập khẩu chất lượng, từ đồ công nghệ như Apple, Oppo, Xiaomi đến đồ gia dụng nhu Misubishi, Toshiba,…

 

Ưu điểm của Tiki là dịch vụ chăm sóc tận tình ngay trong những ngày lượng khách hàng tăng đột biến như Black Friday. Ngoài ra, Tiki còn có chương trình tích lũy điểm thưởng, ưu đãi vận chuyển ngay trong mùa Black Friday 2018 này.

 

Khuyến mãi Black Friday 2018 Shopee

 

Các năm trước, Shoppe chỉ tổ chức khuyến mãi Black Friday với mức giảm giá từ 20% đến 30%. Tuy nhiên năm nay, con số này đã tăng lên bất ngờ từ 70%  đến 90%. Mức kịch sàn 90% chỉ được áp dụng với một số mặt hàng nhất định nên hãy săn hàng thật sớm nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội đăng ký trước các mã giảm giá để được giá mua hàng rẻ nhất.

 

Ngoài những mặt hàng đa dạng và tương tự các sàn thương mại điện tử khác, Shopee còn cung cấp cả thực phẩm tươi ngon ở gian hàng bách hóa.

 

Khuyến mãi Black Friday 2018 của Shopee sẽ kéo dài trong vòng 10 ngày từ ngày 13/11 đến 23/11. Các bạn đừng quên ghé thăm nhé.

 

Khuyến mãi Black Friday 2018 Lotte

 

Khuyến mãi Black Friday 2018 của tập đoàn Lotte sẽ áp dụng từ ngày 13/11 cho đến ngày 23/11.

 

Mức giảm giá mà bạn sẽ nhận được khi tham gia mua hàng khuyến mãi Black Friday 2018 của Lotte là từ 50% đến 70%. 

 

Mặt hàng thế mạnh của Lotte chính là gian hàng thực phẩm và bách hóa. Đây là nơi hội tụ các đặc sản 3 miền Bắc – Trung –  Nam làm thỏa mãn các tín đồ ăn uống. Ngoài ra còn có đặc sản các nước khác như kim chi, canh rong biển… Bên cạnh đó, Lotte cũng cung cấp đầy đủ tất cả các hàng công nghệ, thời trang,… như các sàn thương mại điện tử và trung tâm thương mại khác.

 

Khuyến mãi Black Friday 2018 Aeon mall

 

Trung tâm thương mại Aeon mall cũng tham gia vào khuyến mãi Black Friday 2018 với nhiều ưu đãi kéo dài 1 tuần từ ngày 23/11 đến 30/11.

 

Mức ưu đãi của Aeon Mall trong Black Friday 2018 là 50% như năm trước. Tuy nhiên, năm nay Aeon mall sẽ kèm theo mã khuyến mãi giảm giá để khách hàng yên tâm mua sắm.

 

Nếu bạn có ý định săn đón khuyến mãi Black Friday 2018 từ Aeon mall, hãy cố gắng là những khách hàng đầu tiên để chọn được những món đồ ưng ý nhất vì lượng khách hàng đổ về trung tâm thương mại sẽ rất lớn đấy. Các chi nhanh Aeon mall sẽ mở cửa từ 10 giờ sáng đến 22 giờ tối nhé.

 

Với những thông tin hấp dẫn trên đây về khuyến mãi Black Friday 2018 trên các sàn thương mại điện tử và trung tâm thương mại, hy vọng sẽ giúp các bạn có thể săn những món hàng hấp dẫn nhất với mức giá ưu đãi nhất.

 

Xem thêm những thông tin về Black Friday 2018 tại đây.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *