- Lượt xem: 233
Đánh giá bài viết

Ngành mỹ phẩm thế giới hiện nay đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Cùng tìm hiểu những nhà bán lẻ mỹ phẩm thành công nhất thế giới và học hỏi từ họ.

 

Trong suốt 10 năm vừa qua, rất nhiều nhà bán lẻ đã xuất hiện trên thị trường đến nỗi mà người tiêu dùng cảm thấy thật hỗn loạn khi tìm một nơi để mua mỹ phẩm online. Bài viết này tổng hợp những trang web hay ho nhất để bạn mua mỹ phẩm.

 

Bạn có thể tìm thấy mỹ phẩm organic tại LoveLula, mỹ phẩm dưỡng da thiên nhiên tại Being Content và những món đồ trang điểm như những nghệ nhân trang điểm tại Cult Beauty.

 

 

  1. Cult Beauty

 

 

“Top Rated” (Được đánh giá cao nhất), “Exclusives” (Độc quyền) và “New In” (Hàng mới về) là những mục cơ bản nhất để bạn có thể chọn lựa các sản phẩm mỹ phẩm từ tới hơn 130 thương hiệu trên Cult Beauty.

 

Image result for cult beauty website

 

“Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp ngành công nghiệp làm đẹp phát triển, kết hợp những lần dùng thử với hiểu biết sâu rộng từ các chuyên gia của chúng tôi để chọn lọc ra những sản phẩm tốt nhất mà có hiệu quả như những gì họ quảng cáo. Kết quả đó là cả một thiên đường mỹ phẩm. Bạn có thể yên tâm mua sắm và yên tâm rằng những gì bạn mua sẽ mang lại kết quả bất ngờ.”

 

Lời tuyên bố của trang web này có vẻ “to mồm” nhưng đây là nơi lý tưởng để những tín đồ làm đẹp chân chính chọn mua mỹ phẩm.

 

  1. Beauty Bay

 

Còn hơn cả một nhà bán lẻ mỹ phẩm, Beauty Bay còn có rất nhiều hướng dẫn trang điểm, các bài báo cáo về các xu hướng màu sắc, các bí quyết trang điểm theo phong cách nhất định với những gợi ý sản phẩm, các bài review thử nghiệm và trải nghiệm sản phẩm.

 

Image result for Beauty Bay website

 

Trang này có hơn 10,000 sản phẩm có sẵn từ những thương hiệu Anh Quốc và quốc tế tốt nhất như Jeffree Star, Sigma và Anastasia Beverly Hills. Bạn sẽ khó mà trắng tay một khi đã vào trang này xem hàng. Họ cũng có một blog cực kỳ hay ho để bạn cập nhật những tin tức làm đẹp mới nhất.

 

  1. Space NK

 

Nhà sáng lập của Space NK, Nicky Kinnaird, đã bắt đầu kinh doanh từ năm 1993 với một cửa hàng nhỏ ở Covent Garden. Đây là nơi cô đã giới thiệu những thương hiệu mỹ phẩm có các sản phẩm cực kỳ hiệu quả như Laura Mercier,  Chantecaille, Eve Lom, Nars và Shu Uemura.

 

Image result for Space NK website

 

Giờ đây với sự phát triển mạnh mẽ của kinh doanh online, cửa hàng này là điểm dừng duy nhất để bạn có thể tìm mua các loại mỹ phẩm cao cấp và xa xỉ, thậm chí là cả những phiên bản giới hạn hiếm có của các sản phẩm. Nicky đã chu du khắp địa cầu để tìm ra những sản phẩm tuyệt vời.

 

Cô còn chia sẻ “Tôi đi tìm những gì bất thường, thú vị và đặc biệt ở bất kỳ nơi nào tôi đi qua.” Trang web này còn có tính năng chat trực tuyến, tức là bạn có thể nói chuyện với nhân viên của Space NK bất kỳ lúc nào.

 

  1. Look Fantastic

 

Là nhà bán lẻ mỹ phẩm số một châu Âu, Look Fantastic có hơn 14,000 sản phẩm từ hơn 350 thương hiệu trải dài trên nhiều lĩnh vực như tóc, trang điểm, nước hoa và mỹ phẩm cho nam giới. Tức là trang web này có mọi thứ cho tất cả mọi người. Trang web này cực kỳ dễ tương tác và thậm chí còn cho phép bạn tìm kiếm theo thương hiệu.

 

Image result for Look Fantastic website

 

Họ còn có một gói thành viên cực kỳ hay ho là Beauty Box. Bạn đăng ký thành viên hàng tháng, bạn có thể mang về nhà những sản phẩm làm đẹp cao cấp có giá hơn 60 bảng với giá chỉ 15 bảng một tháng cùng với một tờ tạp chí Elle UK mới nhất.

 

  1. Birchbox

 

Nếu bạn có thể đăng ký nhận tạp chí hàng tháng hay mua gói xem phim thì tại sao không áp dụng cho cả mỹ phẩm? Đây là một dịch vụ đặc biệt mà gửi đến những người đăng ký một hộp quà được gói đẹp đẽ chứa đầy những sản phẩm mỹ phẩm đến tận nhà hàng tháng.

 

Image result for Birchbox website

 

Bạn chỉ tốn 10 bảng một tháng để được dùng những sản phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp như Nails Inc, Nuxe và Benefit. Hơn nữa bạn có thể mua thêm những sản phẩm bạn yêu thích từ cửa hàng online.

 

  1. All Beauty

 

Ra mắt vào năm 2004, All Beauty là một trang web bạn nhất định phải xem qua bởi họ có đầy những loại mỹ phẩm giảm giá. Đây là trang web lý tưởng cho những người tiêu dùng chi li. Trang này bán những sản phẩm từ các thương hiệu làm đẹp lớn nhất với mức giá thấp nhất có thể.

 

Image result for All Beauty website

 

Các sản phẩm được bày bán thuộc các dòng nước hoa, sản phẩm dưỡng da, chăm sóc tóc luôn sẵn sàng cho người mua hàng. Họ cũng có dịch vụ so sánh giá cả với các nhà bán lẻ mỹ phẩm khác như Boots, Debenhams, Harrods và Superdrug.

 

Cùng tìm hiểu những nhà bán lẻ mỹ phẩm thành công khác tại đây.

 

Nếu bạn đang muốn bắt đầu trang web bán lẻ mỹ phẩm của mình và bán từ những sản phẩm tầm trung, hãy xem ngay những thương hiệu đáng chú ý nhất.


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *