Phần mềm Vipchat: Tôi tin vào giá rẻ chất lượng tốt! Blog
- Lượt xem: 129

Người Việt Nam thường e ngại trước các sản phẩm giá rẻ bởi tâm lý “của rẻ là của ôi”. Tuy nhiên trong thời đại 4.0, rẻ không đồng nghĩa với chất lượng thấp!

 

Mẹ tôi thường dạy: Trên đời này chẳng ai cho không nhau cái gì, tiền nào thì của nấy. Tôi đã từng phản bác ý kiến đó của mẹ vì nó làm tôi mất niềm tin vào cuộc sống.

 

Ấy thế mà cứ càng ngày xã hội lại càng chứng minh rằng quan điểm của mẹ đúng hoàn toàn. Chính vào lúc tôi hoàn toàn ngả mũ chịu khuất phục mẹ, thì một “cái duyên” đến khiến tôi vẫn tin rằng: Cuộc đời này vẫn còn những điều tốt đẹp mà chi phí không đáng kể.

 

Image result for cosmetics

 

“Cái duyên” của tôi đến tình cờ lắm. Tôi – nhân viên văn phòng 30 tuổi, ngoài giờ làm việc hành chính; tôi cũng đá sang bán hàng online mỹ phẩm. Công việc tốt đến nỗi thời gian nghỉ ngơi của tôi bị rút xuống tối thiểu . Cũng vì đặc thù buôn bán mỹ phẩm nên phải tư vấn cho khách hàng nhiều.

 

Hôm ấy, được một người chị cũng bán hàng online chia sẻ, tôi tìm đến Vipchat – một phần mềm chat trực tuyến cực hữu hiệu (theo lời chị nói). Chị bảo tôi: “Dùng đi em, người ta cho hẳn một tháng dùng thử thì em cứ thử, có chết đâu mà sợ.”

 

Tôi nghía qua giá thành thấy cũng rẻ, lại cho dùng thử miễn phí nên chắc cũng thường thôi. Nhưng khi trải nghiệm sản phẩm này, tôi phải công nhận rằng phần mềm này thực sự là cứu tinh cho mình.

 

Tôi tư vấn cho khách tiện lợi hơn hẳn. Nhiều chị em ngại nhắn tin thì tôi Voice call, Video call trực tiếp luôn. Tiết kiệm thời gian mà khách cũng ưng nữa. Tôi đem câu chuyện này về kể với mẹ, mẹ cũng phải công nhận rằng vẫn còn những thứ tốt mà giá rẻ nhỉ.

 

Image result for customer service

 

Dù sao, nhờ “cái duyên” này mà đến nay tôi làm ăn phát đạt. Thời gian tôi dành cho mình và gia đình đã nhiều hơn trước. Tôi thầm cảm ơn cuộc đời vì đã cho tôi món quà tuyệt vời và   hữu ích như vậy.

 

Đây là một câu chuyện được kể lại dựa trên trải nghiệm của một khách hàng Vipchat – phần mềm chat trực tuyến. Không biết phần mềm này có điều gì mà lại khiến dân bán hàng online “điên đảo” như vậy? Hãy cùng khám phá xem rút cuộc chuyện gì đang diễn ra khi người ta sử dụng phần mềm này nhé.

 

Related image

 

Gia tăng mức độ ưng ý của khách hàng

 

Câu hỏi khó cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh online hiện nay là làm thế nào để làm vừa lòng những vị khách ngày càng khó tính và ít kiên nhẫn. Và giải pháp không gì khác chính là phần mềm Vipchat. Đây là phương án vừa giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian lướt web; nhưng cũng vừa giúp doanh nghiệp hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.

 

So với các hình thức truyền thống là telesale hay phản hồi bằng email; chat trực tuyến với khách hàng tỏ ra ưu việt hơn hẳn. Thử tưởng tượng bạn trong vị trí của khách hàng; khi lướt trên website của bạn mà gặp phải vấn đề cần tư vấn; liệu bạn có lựa chọn hình thức gọi qua số hotline và chấp nhận mất phí?

 

Hay bạn có lựa chọn gửi một email thắc mắc và chờ một thời gian tương đối mới nhận được phản hồi? Chắc chắn nhiều đơn hàng đã tuột khỏi tay bạn khi bạn vẫn giữ những hình thức liên hệ này.

 

Thay vào đó; khi sử dụng phần mềm Vipchat; doanh nghiệp có thể phản hồi ngay lập tức những phản hồi của khách hàng. Đồng thời cũng kiểm soát tối ưu nhất hoạt động chăm sóc khách hàng online. Để tham khảo thêm hiệu quả của phần mềm này đối với khách hàng; bạn có thể tìm đọc thêm bài viết: Chốt sale không kịp khi bạn sử dụng phần mềm chat trực tuyến.

 

Image result for high revenue

 

Chi phí nhỏ – Lợi ích lớn

 

Các phần mềm chat trực tuyến hiện nay đều tích hợp tính năng chat cùng lúc với nhiều khách hàng. Do vậy; chỉ với một nhân viên tư vấn; có thể hỗ trợ nhiều trường hợp hơn. Bạn sẽ phải bỏ ra ít chi phí hơn khi thuê nhân viên và cả chi phí về viễn thông khi không còn phải sử dụng điện thoại để hỗ trợ khách hàng nữa.

 

Ngoài ra; giá thành cho dịch vụ cung cấp phần mềm chat trực tuyến cũng không quá cao. Giá chung trên thị trường rơi vào khoảng 500.000 VNĐ/1 tháng; bạn đã có thể lựa chọn nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm phần mềm chat trực tuyến.

 

Nhưng chỉ với 349.000VNĐ/1 tháng, Vipchat đã có thể làm được nhiều hơn mong đợi của bạn. So với con số doanh thu mà bạn đạt được sau khi sử dụng phần mềm chat trực tuyến; thì con số này sẽ chẳng còn gì là to tát với những gì nó mang lại nữa

 

Image result for customer

 

 

Tự động liên hệ với khách hàng

 

Thay vì đợi khách đặt câu hỏi với bạn; bạn hoàn toàn có thể chủ động hỏi xem khách hàng có thắc mắc gì cần tư vấn. Điều này tưởng nhỏ nhưng nó đem lại hiệu quả vô cùng to lớn; khách hàng sẽ cảm thấy mình được quan tâm hơn. Với sự hỗ trợ của phần mềm chat trực tuyến; bạn cũng chẳng cần phải ngồi trực suốt 24/24 đợi khách hàng truy cập; tất cả đều đã được tự động hóa.

 

Điều này được thực hiện nhờ tính năng lên sẵn những câu trả lời tự động khi khách hàng truy cập trên website. Đồng thời; những thói quen mua hàng của khách cũng được phần mềm này ghi nhận nhằm hỗ trợ công việc tư vấn khách hàng. Ngoài ra; các thông tin thu thập được có thể làm tiền đề để doanh nghiệp nghiên cứu chiến lược phát triển sản phẩm trong tương lai.

 

Image result for shopping

 

Đánh giá hành vi mua sắm của khách hàng

 

Khi khách hàng xem xét các sản phẩm trên website; phần mềm Vipchat có thể đánh giá những thông tin về thời gian truy cập; các danh mục thường xuyên được lựa chọn khi lướt web của khách. Ngoài ra; phần mềm này cũng hữu dụng với bạn khi nó có thể giúp bạn thu thập và quản lý những thông tin cơ bản về khách như: Địa chỉ Email; trình duyệt web sử dụng; từ đâu mà khách hàng biết đến website của bạn;…

 

Với những thông tin hữu ích như vậy; một chiến lược của doanh nghiệp sẽ được lập ra nhằm tìm đến phương án tiếp cận khách dễ dàng mà hiệu quả nhất. Những thông tin này sẽ được bộ phận tư vấn viên ghi nhận và ngay lập tức sẽ có những hỗ trợ hữu ích khi khách hàng có thắc mắc trong nhiều vấn đề

 

Kết luận

 

Bạn cảm thấy phần mềm Vipchat quá tuyệt và muốn sở hữu nó này? Vậy thì đừng chần chừ gì nữa. Hãy đăng ký sử dụng phần mềm này để được trải nghiệm các tính năng của nó miễn phí nhé. Với những tính năng ưu việt mà giá thành chỉ 349.000VNĐ/1 tháng sử dụng; chúng tôi cam kết đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 

Bạn muốn thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp? Tham khảo ngay 10 bí kíp thú vị.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *