5 tài nguyên trực tuyến để bắt đầu kinh doanh quán cà phê của bạn
- Lượt xem: 103
Chuyên mục: Giải pháp bán hàng

Nếu bạn đang trong quá trình bắt đầu một kinh doanh quán cà phê mới; đó là khôn ngoan để tận dụng lợi thế của nhiều tài nguyên trực tuyến quán cà phê hữu ích có sẵn. Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hay đang tìm kiếm sự hỗ trợ quản lý và tăng trưởng hàng ngày; có một chương trình hoặc ứng dụng phần mềm cho phù hợp. Dưới đây là năm trong số tốt nhất.


1. Mẫu kế hoạch kinh doanh:

Có một loạt các trang web và ứng dụng để hướng dẫn bạn qua quá trình tạo kế hoạch kinh doanh cho quán cà phê của bạn. Ví dụ, Bplans cung cấp các mẫu và mẫu kế hoạch kinh doanh để giúp bạn viết riêng của mình. Một số nhà cung cấp thậm chí còn cung cấp các kế hoạch được thiết kế riêng cho các yêu cầu của một quán cà phê. Bạn cũng có thể tận dụng các mẫu hướng dẫn và kế hoạch kinh doanh miễn phí của chính phủ .

Sử dụng nền tảng trực tuyến để tạo kế hoạch kinh doanh của bạn cho phép bạn hợp nhất tất cả thông tin tài chính và chiến lược của mình ở một nơi. Và các chương trình trực quan nhất có thể tiết lộ các vấn đề ẩn. Bạn thậm chí có thể tạo danh sách kiểm tra. Và thiết lập các mục tiêu để làm cho kế hoạch kinh doanh của bạn dính . Lưu ý rằng một số phần mềm và ứng dụng miễn phí; trong khi các ứng dụng và phần mềm khác yêu cầu một khoản phí hàng tháng.

2. Công cụ dựa trên đám mây cho mỗi ngày: Google Drive

Ngoài việc thiết lập và chạy quán cà phê của bạn; các công cụ trực tuyến có thể giúp quản lý hoạt động hàng ngày.

Các công cụ dựa trên đám mây như Google Drive cho phép bạn truy cập các tệp quan trọng của mình; từ mọi nơi và trên bất kỳ thiết bị nào có bộ nhớ đám mây và sao lưu an toàn. Các công cụ khác như Slack có thể hợp lý hóa giao tiếp giữa các đối tác, nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp.

3. Quản lý bán hàng trực tuyến : Bpos

Một công cụ trực tuyến theo dõi hóa đơn, kiểm kho, báo cáo tức thì quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi; là điều cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp mới nào tìm được đôi chân của mình trong thế giới kỹ thuật số của chúng tôi.
Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Bpos; giúp bạn tăng hiệu suất làm việc của nhân viên cửa hàng.

Phần mèm quản lý bán hàng Bpos
Phần mèm quản lý bán hàng Bpos

Mất mạng không còn là vấn đề nan giải với Bpos; bạn vẫn có thể bán hàng cho khách bình thường; bởi dữ liệu được lưu giữ và đồng bộ khi kết nối internet trở lại. Hoặc bán hàng ngay trên kết nối 3G.
Bpos đã sẵn kết nối với thiết bị bán hàng như máy tính, máy in mã vạch, ngăn kéo đựng tiền,….

4. Quản lý truyền thông xã hội: 

Nó đi mà không nói rằng một quán cà phê mới nên có một sự hiện diện thông minh, tinh vi trên phương tiện truyền thông xã hội. Cả Facebook và Twitter vẫn là nền tảng quan trọng cho một quán cà phê; tìm cách thiết lập thương hiệu và thu hút một lượng khách hàng vững chắc.

Nhưng với người tiêu dùng Việt Nam; Instagram là một trong những công cụ truyền thông xã hội có giá trị nhất đối với những người trong ngành khách sạn. Hình ảnh của kem và các món tráng miệng miệng-nước; thường nói – và bán – nhiều hơn lời nói có thể.

Nếu bạn có kế hoạch tiếp thị doanh nghiệp quán cà phê của mình hoàn toàn trên phương tiện truyền thông xã hội; hãy cân nhắc sử dụng ứng dụng xuất bản như Website . Nó cho phép bạn lên lịch cho các bài đăng trên nhiều nền tảng mà không soạn thảo nội dung riêng biệt cho từng nền tảng. Nó cũng xác định thời gian tốt nhất trong ngày để tương tác với những người theo dõi và nó có thể tự động trả lời tin nhắn và bài đăng.

5.Chat khách trực tuyến, hỗ trợ và tư vấn khách hàng ngay trên website Vipchat

Đánh giá trực tuyến là rất quan trọng để phát triển sự hiện diện trên internet và tương tác với cơ sở khách hàng của bạn. Vì vậy, khi đánh giá xuất hiện trên Facebook, Google hoặc Yelp – cho dù đó là tích cực hay tiêu cực – hãy cố gắng phản hồi kịp thời. Ngoài ra, khuyến khích khách hàng thường xuyên; hoặc những người có trải nghiệm tốt để để lại đánh giá của họ trực tuyến.

Phần phềm chat khách trực tuyến cho phép bạn trò chuyện và theo dõi khách truy cập website. Khách hàng của bạn sẽ được hỗ trợ nhanh hơn cả email và điện thoại.

Những tính năng nổi bật của Vipchat
Những tính năng nổi bật của Vipchat

Với Vipchat bạn có thể dễ dàng tích hợp vào website của mình.

Trong một thị trường cạnh tranh, một quán cà phê mới là cơ hội tốt nhất để thành công; bằng cách sử dụng nhiều nguồn tài nguyên trực tuyến sẵn có. Nhưng đáng để nghiên cứu chính xác công cụ và tài nguyên nào khác phù hợp nhất với kinh doanh quán cà phê mới của bạn

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các công cụ này trên trang https://bota.vn/ 

Đánh giá bài viết

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *