Bí quyết thiết kế Website cho khách sạn để nâng tầm thương hiệu    Blog
- Lượt xem: 133

Kinh doanh khách sạn là một trong số những ngành kinh doanh được nhiều người quan tâm và lựa chọn hiện nay. Bởi một phần ngành du lịch trong nước đang đang ngày càng phát triển; lượng khách hàng du lịch cũng tăng cao trong nhiều năm gần đây; chính vì vậy, nhu cầu về khách sạn để nghỉ ngơi cũng theo đó tăng cao. Cộng thêm, nguồn lợi nhuận thu lại trong ngành kinh doanh dịch vụ này khá hấp dẫn.

Tuy nhiên, trong sự cạnh tranh gay gắt của thị trường kinh doanh khách sạn hiện tại, để khách hàng có thể tin tưởng và biết đến dịch vụ khách sạn của bạn thì việc thiết kế một Website chuyên nghiệp là điều không thể thiếu.

 

Tầm quan trọng của website trong kinh doanh khách sạn

 

Như đã nói, kinh doanh khách sạn được xem là ngành kinh doanh dịch vụ đang có sức cạnh tranh lớn nhất trong thị trường trong nước. Vậy nên, ngoài việc nâng cao chất lượng, cải thiện cơ sở vật chất thì các doanh nghiệp cần phải đầu tư nhiều vào các lĩnh vực quảng cáo, marketing online thì mới có thể phát triển bền vững trong thời đại công nghệ thông tin hiện đại.

 

Bí quyết thiết kế Website cho khách sạn để nâng tầm thương hiệu   

 

Thêm vào đó, đặc thù kinh doanh của ngành khách sạn chính là các khách hàng thường tìm hiểu các thông tin về giá phòng, dịch vụ phòng khách sạn trên Internet trước khi có chuyển du lịch hoặc công tác xa. Và các khách hàng này hầu như đều sử dụng dịch vụ đặt khách sạn trực tuyến để đảm bảo chắc chắn có phòng để đến nơi đó. Vậy nên, thiết kế website kinh doanh khách sạn là bước không thể thiếu đối với mỗi khách sạn.

Việc cung cấp đầy đủ các thông tin, hình ảnh, giá phòng khách hàng trên internet sẽ là điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể liên hệ và đưa ra quyết định lựa chọn đặt phòng khách sạn của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Bí Kíp Giữ Chân Và Thu Hút Khách Hàng Trong Kinh Doanh Khách Sạn

 

Thiết kế website chuyên nghiệp với WebBNC

 

WebBNC được biết đến như nền tảng website được tin dùng hàng đầu nước ta trong thời điểm hiện tại; với hơn 30.000 khách hàng tin tưởng sử dụng. Với webBNC bạn sẽ được đến với dịch vụ thiết kế website cực chuyên nghiệp. Đảm bảo website khách sạn của bạn sẽ toát lên được sự đẳng cấp của khách sạn mình. Ngoài ra, website còn khẳng định chỗ đứng cho khách sạn của bạn, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

 

Bí quyết thiết kế Website cho khách sạn để nâng tầm thương hiệu   

 

Với đơn vị thiết kế WebBNC, bạn sẽ chỉ cần một số tiền cực nhỏ mỗi ngày là có thể được hưởng dịch vụ tạo và vận hành website trọn gói. Và đổi lại, những lợi ích mà việc kinh doanh khách sạn của bạn sẽ nhận được chính là sự tăng nhanh và doanh thu kinh doanh.

Với đơn vị thiết kế webBNC, khách sạn và website kinh doanh khách sạn của bạn sẽ được hưởng những lợi ích cực lớn và tuyệt vời:

  • Giao diện tùy biến, hiển thị trên mọi thiết bị: website kinh doanh khách sạn của bạn được hệ thống đơn giản, thân thiện với tất cả người dùng kể cả nhà quản trị lẫn khách hàng truy cập. Dù khách hàng có truy cập trên máy tính hay ngay trên smartphone thì website vẫn được hiển thị đầy đủ thông tin và chuyên nghiệp. Ngoài ra, đối với các nhà quản trị website, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng trong khâu đăng ảnh phòng ốc, chỉnh sửa thông tin và quản lý các dịch vụ khách sạn đi kèm.

 

  • Thiết kế Website chuẩn SEO: Được hiểu đơn giản là thiết kế website để tối ưu để tối đa hóa lượng tìm kiếm và khách hàng tiếp cận đối với khách sạn của bạn. Thiết kế website chuẩn seo thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, phổ biến nhất là Google, giúp website khách sạn của bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.
  • Bảo mật website với HTTPS và chứng chỉ SSL: Với hệ thống bảo mật HTTPS, SSL, website khách sạn của bạn sẽ được bảo vệ vượt trội với các tiêu chuẩn quốc tế, giúp tránh mọi nguy cơ tấn công từ virus hay hacker. Từ đó, khách hàng sẽ không còn lo ngại trong vấn đề bị lấy cắp thông tin khi quyết định đặt phòng khách sạn tại website kinh doanh của bạn. Ngoài ra, hệ thống bảo mật này còn giúp tăng hiệu quả SEO cho website, nâng cao uy tín thương hiệu cho khách sạn của bạn.
  • Tốc độ truy cập Website vượt trội: với webBNC, website khách sạn của bạn sẽ được thiết kế với mô hình điện toán đám mây; tất cả các dữ liệu trên website ddwwuf được bảo mật an toàn và đảm bảo dữ liệu truyền tải nhanh chóng, ổn định; tránh được các đối thủ cạnh tranh ăn cắp ý tưởng, tham khảo giá kinh doanh.
  • Dễ dàng theo dõi kết quả hoạt động của website khách sạn: Với việc tích hợp công cụ Google vào trong quản trị của webBNC, bạn sẽ chủ động và dễ dàng theo dõi được các dữ liệu báo cáo về website như nguồn truy cập, tỷ lệ thoát trang, số lượt truy cập của khách hàng. Từ các số liệu này có thể dễ dàng đánh giá được hiệu quả hoạt động của website khách sạn của mình; đồng thời cũng đo lường được sự hiệu quả trong quá trình kinh doanh.
  • Kho ứng dụng tiện ích giúp công việc kinh doanh thuận lợi hơn: Với các ứng dụng được tích hợp như phần mềm Vip-chat, bạn có thể dễ dàng tư vấn cho khách hàng về các phòng ốc, giá phòng hiện còn tại khách sạn của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quỳnh Nguyễn

      

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *