- Lượt xem: 722
Chuyên mục: Blog
BNC Group – Giới thiệu Công ty CP Công nghệ BNC Việt Nam
4.9( 19) Đánh Giá

Công ty CP Công nghệ BNC Việt Nam(gọi tắt là BNC Group) là một công ty đi đầu trong lĩnh vực truyền thông,TMDT.Hoạt động trong các lĩnh vực: thiết kế website,phần mềm quản lý bán hàng,vipchat, marketing online. Xuất phát điểm là một dự án nhỏ trong lĩnh vực hỗ trợ thiết kế website thương mại. Sau 7 năm có mặt trên thị trường; dự án Webbnc đã vươn mình trở thành một hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng một cách toàn diện và hiệu quả nhất dưới tên gọi BNC Group.

 

Tầm nhìn & Sứ mệnh của BNC Group

 

Công ty cổ phần công nghệ BNC Group hoạt động với phương châm: Tập trung vào internet, internet hóa mọi sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Cố gắng để việc bán hàng trở nên dễ dàng; hiệu quả hơn trong thời đại công nghệ hiện đại; để bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng có thể tham gia được.

 

Nhóm BNC
BNC group

 

Đi cùng với phương châm làm việc đó; trong tương lai, BNC Group định hướng xây dựng và phát triển để trở thành công ty hàng đầu Việt Nam; chuyên về cung cấp giải pháp bán hàng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giải pháp này hướng đến sự gia tăng giá trị trong thời đại thương mại điện tử bùng nổ.

 

Mang đến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam một phương thức bán hàng thương mại hoàn toàn mới mẻ; cực kỳ vững chắc dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. Nỗ lực đưa Việt Nam đánh dấu cột mốc trên bản độ thương mại điện tử và công nghệ thông tin thế giới.

 

My Website, nền móng đầu tiên BNC Group

 

My Website là một dự án được thành lập vào năm 2011 về thiết kế và hỗ trợ sử dụng website thương mại; dành cho các doanh nghiệp kinh doanh quy mô vừa và nhỏ. Lúc bấy giờ, hiểu thấu được sức mạnh của công nghệ; thương mại hóa và truyền thông xã hội; My Website là nền tảng đầu tiên và duy nhất cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ website tùy biến giao diện. Dựa trên những viên gạch đầu tiên này; tiền thân của hệ sinh thái thương mại điện tử ngày nay; BNC Group đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường cung cấp giải pháp bán hàng; dựa trên các ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại nhất.

 

Hệ sinh thái BNC Group

 

Chính thức tách khỏi VNP Group kể từ năm 2016; BNC Group bắt đầu sự nghiệp cao cả để kết nối và giúp đỡ các doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam với một hệ sinh thái toàn diện nhất.

 

Bota Web

 

Khởi động web
Nền tảng thiết kế website chuẩn SEO hàng đầu Việt Nam

 

Webbnc cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp website thương mại chuẩn SEO số 1 tại Việt Nam. BNC Group tự hào là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp được dịch vụ tùy biến trên nền tảng công nghệ cao. Với Webbnc, doanh nghiệp tự tin xây dựng được bộ mặt thương hiệu chuyên nghiệp; thu hút khách hàng với chi phí thấp và hiệu quả cao nhất.

 

Phần mềm quản lý bán hàng Bpos

 

Là công cụ quản lý và kết nối các kênh bán hàng hoàn hảo nhất hiện nay. Với những tính năng ưu việt nhất, Bpos đang là sản phẩm được BNC Group tập trung phát triển. Hiểu rõ được sự vất vả và những bất cập trong quản lý bán hàng của nhiều đơn vị kinh doanh; Bpos ra đời với các tiện ích như hỗ trợ quản lý đơn hàng, vận đơn, tồn kho; ghi chép, thống kê và lưu trữ thông tin dữ liệu khách hàng; tính toán và lập báo cáo kết quả kinh doanh thường kỳ chính xác, chuyên nghiệp. Phần mềm quản lý bán hàng Bpos sẽ giải quyết 80% các vấn đề quản lý, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được hơn một nửa chi phí.

 

nhóm bnc
Phần mềm quản lý bán hàng Bpos

 

Bpos ngày càng được nâng cấp với các bộ tính năng tối ưu và tiện lợi hơn. Mới đây nhất đó là tính năng đồng bộ với Facebook. Không cần cài đặt bất kỳ một phần mềm thứ ba nào; các đơn hàng từ Facebook được thiết lập dễ dàng; kết nối với danh mục sản phẩm từ Bpos để việc lên đơn được rút ngắn thời gian, hiệu quả và chính xác hơn.

 

Giải pháp chat trực tuyến Bota Chat

 

nhóm bnc
Phần mềm chat trực tuyến Bota chat

 

Bota Chat là giải pháp trò chuyện trực tuyến với khách hàng truy cập; được BNC Group phát triển nhằm giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng dễ dàng và hiệu quả hơn. Khi Bota Chat được cài đặt; doanh nghiệp sẽ nhận được các phản hồi, thắc mắc của khách hàng truy cập vào trang web chính thức ngay lập tức. Nhờ vào đó mà doanh nghiệp nhanh chóng cập nhật và trả lời trực tiếp với khách hàng đúng thời điểm; rút ngắn thời gian chờ; nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

 

Bán hàng đa kênh toàn diện Omnichannel

 

thế giới
Đồng bộ đa kênh bán hàng Omnichannel

 

BNC Group mang đến cho các đơn vị kinh doanh một giải pháp công nghệ; giúp đồng bộ bán hàng trên 5 kênh thương mại phổ biến nhất hiện nay: Zalo, sàn thương mại điện tử, website, cửa hàng và Facebook. Quản lý tập trung toàn bộ các kênh bán hàng riêng lẻ trên một hệ thống thống nhất; giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí vận hàng và quản lý; đồng thời tăng doanh thu nhờ tăng trải nghiệm khách hàng.

 

Luôn luôn nỗ lực không ngừng cho sự phát triển của hệ sinh thái; nỗ lực không ngừng để phục vụ khách hàng là điều mà BNC Group luôn tâm niệm. Quan niệm của BNC Group là “Tận tình, tận tình hơn, tận tình hơn nữa”; đó cũng chính là kim chỉ nam dẫn đường đưa BNC trở thành một giải pháp tuyệt vời nhất cho mọi doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

 


Chia sẻ:

3 bình luận về “BNC Group – Giới thiệu Công ty CP Công nghệ BNC Việt Nam”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *